“Rước Rồng Vàng – Lì Xì Ngập Tràn” cùng FPT Jetking

Chương trình "Rước rồng vàng, Lì xì ngập tràn"

Chúc cho năm Giáp Thìn 2024 tràn đầy may mắn, FPT Jetking triển khai chương trình “Rước Rồng Vàng – Lì Xì Ngập Tràn” với lì xì may mắn trị giá 200.000 đồng cùng các suất học bổng lên 10.000.000 đồng. Chương trình áp dụng cho sinh viên nhập học tại FPT Jetking từ ngày 19.02 đến 24.02.2024!

Chương trình "Rước Rồng Vàng - Lì Xì Ngập Tràn"
Chương trình “Rước Rồng Vàng – Lì Xì Ngập Tràn”

Trong bối cảnh biến động kinh tế của năm 2023, thị trường lao động chứng kiến những thay đổi đáng kể. Các công ty liên tục thay đổi cơ cấu nhân sự và gia tăng yêu cầu về chất lượng công việc. Việc học tập và không ngừng cải thiện kỹ năng bản thân trở thành một trong những nhu cầu cấp thiết hiện nay của nhiều nghười. 

FPT Jetking, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo An ninh mạng, tự hào là nơi hình thành nên những chuyên gia bảo mật hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Nắm bắt xu hướng thị trường, FPT còn mở rộng sang lĩnh vực Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn – một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn hiện nay. Đây chính là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những ai đang có nhu cầu nâng cao kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực An ninh mạng hay Vi mạch bán dẫn.

Bỏ qua chuyện cũ năm 2023, FPT Jetking mong muốn tạo thêm nguồn động lực chuyển mình “hóa rồng” thông qua chương trình “Rước Rồng Vàng – Lì Xì Ngập Tràn” cho sinh viên nhập học từ ngày 19.02.2024 đến ngày 24.02.2024 với các phần quà như:

Lì xì không chỉ là tiền mừng tuổi mà còn là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Trong năm mới 2024, FPT Jetking muốn gửi lời chúc may mắn, đồng thời cũng là nguồn động viên tài chính giúp mọi người tiến gần hơn với niềm đam mê của mình.

Hãy để năm 2024 của bạn bắt đầu với những bước tiến vững chắc tại FPT Jetking – nơi đam mê được nuôi dưỡng, tài năng được phát huy! Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết lì xì. Nhanh tay liên hệ với FPT Jetking để nhận lộc may mắn và tư vấn chi tiết bạn nhé!