Tham Gia Workshop Miễn Phí, Bỏ Túi Kiến Thức Về Phòng Chống Ransomware Cùng Fpt Jetking

Tham Gia Workshop Miễn Phí, Bỏ Túi Kiến Thức Về Phòng Chống Ransomware Cùng Fpt Jetking

Trong thời đại internet ngày càng phát triển, an ninh mạng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là về các mối đe dọa từ mã độc tống tiền Ransomware. Hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao kiến thức và kỹ năng để đối phó với những mối đe dọa này, FPT Jetking tổ chức MIỄN PHÍ Workshop “RANSOMWARE 2024: KỸ THUẬT TẤN CÔNG VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG”. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về Workshop lần này nhé!

Những điều thú vị tại Workshop “RANSOMWARE 2024: KỸ THUẬT TẤN CÔNG VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG”

Đến với buổi Workshop, bạn sẽ được dẫn dắt bởi các diễn giả gồm Thầy Nguyễn Phát Tài và Thầy Trần Trung Hiếu đều là Giảng viên tại FPT Jetking.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thực chiến trong ngành an ninh mạng, các diễn giả sẽ mang lại cho các bạn những bài học bổ ích về: giới thiệu về các loại mã độc & tác hại của chúng; các giải pháp phục hồi hệ thống sau khi nhiễm mã độc (bao gồm vai trò của sao lưu dữ liệu và hệ thống, các quy tắc và giải pháp sao lưu; đánh giá hệ thống sau khôi phục, bài học rút ra sau những sự cố về Ransomware.

Bên cạnh đó, bạn còn được chứng kiến demo tạo mã độc đơn giản, phân tích và nhận biết mã độc tùy chọn và quá trình khôi phục hệ thống sau khi dính mã độc ngay tại Workshop.

Những điều thú vị tại Workshop “RANSOMWARE 2024: KỸ THUẬT TẤN CÔNG VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG”
Những điều thú vị tại Workshop “RANSOMWARE 2024: KỸ THUẬT TẤN CÔNG VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG”

Vì sao bạn không nên bỏ qua Workshop lần này?

  • Cơ hội cập nhật kiến thức mới nhất về Ransomware 2024: Đến với workshop bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ mới nhất về Ransomware – từ cách thức hoạt động của chúng đến cách thức phòng chống mã độc hiệu quả, bảo vệ bản thân khỏi những nguy cơ tiềm ẩn.
  • Nâng cao khả năng thực hành phòng chống Ransomware: Không chỉ lý thuyết, bạn còn có cơ hội tham gia vào hoạt động demo tại lớp, từ việc tạo mã độc đơn giản (tùy chọn), phân tích và nhận biết mã độc, đến khôi phục hệ thống sau khi bị nhiễm mã độc.
  • Hỏi đáp trực tiếp cùng chuyên gia: Buổi workshop do các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng dẫn dắt, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn đặt câu hỏi và tương tác trực tiếp, nâng cao hiểu biết và kỹ năng của mình. 

Thông tin cơ bản về Workshop

  • Thời Gian: 17:30 – 20:30, Thứ Tư, ngày 24/4/2024
  • Địa Điểm: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM
  • Lệ Phí: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  • Cách Thức Đăng Ký: Link đăng ký TẠI ĐÂY.

Trong cuộc chiến chống lại các mối đe dọa an ninh mạng, kiến thức và kỹ năng là vũ khí mạnh mẽ nhất. Tham gia Workshop của FPT Jetking ngay để bảo vệ bản thân và tổ chức của bạn khỏi cuộc tấn công của các loại mã độc tống tiền.

3/5 - (2 votes)