Cùng FPT Jetking trở thành Người Tiên Phong trong Ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn

Nhân sự kiện lễ ra mắt và lễ ký kết chuyển giao chương trình đào tạo Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn đầu tiên tại Việt Nam giữa Học viện Jetking Ấn Độ và Tổ chức giáo dục FPT. Hệ thống đào tạo FPT Jetking dành tặng 300 suất học bổng Người Tiên Phong cho các tân sinh viên nhập học trong năm 2024.

Học bổng Người Tiên Phong

Nhu cầu nhân lực công nghệ thông tin, công nghiệp số của Việt Nam khoảng 150.000 kỹ sư/năm. Trong đó, riêng ngành công nghiệp bán dẫn là 5.000 – 10.000 kỹ sư/năm, song khả năng đáp ứng chưa đến 20% (nguồn: vietnamplus.vn). Đây cũng là thời điểm cần có những người tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực này.

Học bổng Người Tiên Phong 1
Khảo sát mức lương ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn

Với Chương trình Học Bổng Người Tiên Phong của FPT Jetking, bạn không chỉ nhận được chính sách học phí hấp dẫn, mà còn được trải nghiệm một chương trình học tối ưu và chất lượng. Với thời gian học chỉ trong vòng 2 năm được chia thành 4 học kỳ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bằng cấp có giá trị toàn cầu được cấp bởi tập đoàn Jetking Ấn Độ và sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động đầy triển vọng.

Học bổng Người Tiên Phong 2
Học bổng Người Tiên Phong tại FPT Jetking

Học bổng “Người Tiên Phong” mang đến một thông điệp ý nghĩa, thể hiện sự đi đầu của bạn trong ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn. Đồng thời, học bổng cũng là một cơ hội để bạn chứng tỏ khả năng và sự cam kết của mình trong quá trình học tập và phát triển.

Học bổng Người Tiên Phong với 2 mức:

  • Người Tiên Phong 1: 6.000.000 đồng/suất trừ vào học phí kỳ đầu khi hoàn thành bài test của FPT Jetking>=45 điểm
  • Người Tiên Phong 2: 10.000.000 đồng/suất trừ vào học phí kỳ đầu khi hoàn thành bài test của FPT Jetking>=60 điểm

Lý do lựa chọn theo học tại FPT Jetking?

  • Chương trình đào tạo Thiết kế Vi Mạch Bán Dẫn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.
  • Học 100% chuyên ngành, 70% thời lượng thực hành, không học đại cương như ở Đại học.
  • Đào tạo bởi đội ngũ giảng viên được tuyển dụng và kiểm soát chặt chẽ từ Tổ chức giáo dục FPT và Jetking Ấn Độ.
  • Học bằng EduNext – phương pháp đào tạo độc quyền của FPT giúp tiếp thu bài nhanh hơn.
  • Cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Chip Designing có giá trị toàn cầu
  • Ưu tiên thực tập và làm việc tại các công ty bán dẫn trực thuộc tập 100% hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty bán dẫn mà nhà trường đã liên kết hợp tác.

Trở thành người tiên phong cùng FPT Jetking bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tiên tiến nhất trong lĩnh vực bán dẫn, giúp định hình và thúc đẩy những xu hướng mới. Với sự tư vấn và đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu tại FPT Jetking bạn sẽ là người tiên phong đặt những “viên gạch” đầu tiên xây dựng nền móng vững chắc cho ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này. Hãy nhanh chóng chạm tới giới hạn tiềm năng của bạn và đạt được thành công trong ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn quốc tế. FPT Jetking sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp. Đăng ký ngay!

5/5 - (1 vote)