Lễ tốt nghiệp 2023 & Những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc 

Sáng ngày 15/07, Lễ tốt nghiệp FPT Jetking đã diễn ra tại Học viện Cán bộ TPHCM

Sáng ngày 15/07, Lễ tốt nghiệp FPT Jetking đã diễn ra tại Học viện Cán bộ TPHCM. Buổi lễ không chỉ là dịp để ghi nhận những cố gắng trong 2 năm học của các bạn, mà còn là cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ những niềm vui và hạnh phúc với tất cả mọi người. 

Sáng ngày 15/07, Lễ tốt nghiệp FPT Jetking đã diễn ra tại Học viện Cán bộ TPHCM
Lễ tốt nghiệp FPT Jetking đã diễn ra tại Học viện Cán bộ TPHCM

Dưới sự chứng kiến của người thân, giảng viên và các doanh nghiệp hợp tác cùng FPT Jetking, các tân khoa đã chính thức hoàn thành chặng đường học tập và bắt đầu hành trình chinh phục ngành An ninh mạng sau 2 năm gắn bó với trường. 

Lễ tốt nghiệp bắt đầu bằng chương trình văn nghệ nhạc cụ truyền thống đầy ý nghĩa, mở đầu cho những khoảnh khắc đáng nhớ. Sau đó, chị Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế đã gửi lời chúc mừng chân thành nhất dành tặng cho các tân khoa tốt nghiệp 2023.  

Chị Lê Thị Hồng Hạnh gửi lời chúc đến các tân khoa
Chị Lê Thị Hồng Hạnh gửi lời chúc đến các tân khoa

Phần quan trọng nhất của buổi lễ chính là nghi thức trao bằng tốt nghiệp, là khoảnh khắc chính thức đánh dấu sự hoàn thành chương trình học và rèn luyện của các bạn tại FPT Jetking. Những chiếc bằng tốt nghiệp đại diện cho những nỗ lực, cống hiến và kiến thức đã được trao từng tận tay cho từng bạn.  

Nghi thức trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh tốt nghiệp
Nghi thức trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh tốt nghiệp

Nghi thức tung mũ cũng là một trong những dấu ấn khó quên trong lòng các tân khoa FPT Jetking. Đôi bàn tay cầm chắc chiếc mũ tốt nghiệp, các bạn đã cùng nhau nâng cao lên và tung lên không trung, biểu trưng cho con đường đầy cơ hội và thử thách trước mắt. 

Không chỉ dừng lại ở đó, buổi lễ tốt nghiệp còn có cuộc chạy “Về Đích” hết sức hào hứng và ý nghĩa. Giảng viên cùng các tân khoa đã đồng lòng cùng nhau chạy về đích, tạo nên hình ảnh đoàn kết và tinh thần gắn bó mà FPT Jetking luôn hướng đến. 

Các tân khoa và giảng viên cùng nhau chạy về đích
Các tân khoa và giảng viên cùng nhau chạy về đích

Không khó để nhận ra sự hạnh phúc rực rỡ trên gương mặt của các tân khoa cũng như người thân và bạn bè. Niềm vui và hạnh phúc chung đã làm cho không gian trở nên tràn ngập cảm xúc. Tuy nhiên, không ít những giọt nước mắt cũng rơi xuống, đó không chỉ là nước mắt của sự tự hào mà còn là tình cảm chân thành dành cho những người đã đồng hành cùng các tân khoa.

Buổi lễ tốt nghiệp FPT Jetking 2023 không chỉ đánh dấu kết thúc của một chặng đường, mà còn đánh bóng những kỷ niệm đẹp và gắn kết tình thân thương. Với những kiến thức và kỹ năng đã học được, các tân khoa FPT Jetking đang sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới và chạm đến những thành công vô cùng đáng tự hào.

Chúc mừng các tân khoa FPT Jetking 2023 đã tốt nghiệp
Chúc mừng các tân khoa FPT Jetking 2023 đã tốt nghiệp

Chúc mừng các tân khoa FPT Jetking 2023, hãy tự tin bước đi trên con đường mới đầy thử thách và hứa hẹn bạn nhé!