FPT Jetking ươm mầm công nghệ cùng Touch Day 2022

FPT Jetking chào đón các bạn học sinh trường THPT Vĩnh Lộc B đến tham gia sự kiện Touch Day – Chạm Công Nghệ, tìm hiểu về ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng.

FPT Jetking Touch Day 2022 - 1
Hình ảnh các bạn học sinh tham gia Touch Day 2022

Sáng ngày, 17/03 các bạn học sinh trường THPT Vĩnh Lộc B có đam mê về Công nghệ thông tin nói chung, Quản trị hệ thống & An ninh mạng nói riêng đã xuất phát đến địa điểm tổ chức sự kiện Touch Day – Chạm Công Nghệ.

Đến với sự kiện, các bạn học sinh đã được chia thành nhiều nhóm để check-in nhận quà, tham quan đồ án sinh viên, trải nghiệm công nghệ thực tế ảo và lắp mạch IoT – một trong nhiều môn mà sinh viên FPT Jetking sẽ học tại học kỳ 1. Đặc biệt, các bạn học sinh còn được tham quan FPT Telecom – một trong những doanh nghiệp hợp tác hàng đầu cùng FPT Jetking.

Trải nghiệm lớp học chuyên ngành đầy thú vị

Đến với Touch Day – Chạm Công Nghệ, các bạn học sinh đã được Thầy Trương Huy Hoàng – giảng viên của FPT Jetking hướng dẫn một số kiến thức cơ bản về IoT và thực hành lắp mạch điện cho xe điều khiển từ xa.

FPT Jetking Touch Day 2022 - 2
Các bạn học sinh đang tham gia Lớp Học Chuyên Ngành cùng Thầy Hoàng

Thông qua Lớp Học Chuyên Ngành, các bạn học sinh đã có thêm thông tin về ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng cũng như những điều lưu ý khi mong muốn theo học An ninh mạng.

Quản trị hệ thống và An ninh mạng là một trong những ngành tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, bên cạnh đó những khó khăn và thách thức cũng không hề ít. Việc hiểu rõ ngành nghề và có đam mê với ngành sẽ giúp các bạn học sinh vững tin và cố gắng trong học tập. Đây là một trong những mục đích chính của FPT Jetking khi tổ chức sự kiện lần này.

FPT Jetking Touch Day 2022 - 3
Học sinh THPT Vĩnh Lộc đang tham gia trải nghiệm Lớp Học Chuyên Ngành

Check – in nhận quà cùng nhiều phần thưởng đầy hấp dẫn

Không chỉ nhận được nhiều thông tin bổ ích, các bạn học sinh còn được tham gia check-in nhận nhiều phần quà hấp dẫn đến từ FPT Jetking như áo, dây đeo, vòng tay, thẻ cào điện thoại,… Quan trọng nhất là các bạn học sinh tham dự Touch Day có được nhiều tấm ảnh kỷ niệm đáng nhớ.

FPT Jetking Touch Day 2022 - 4
Hình ảnh tại khu vực check-in của Touch Day

Sau khi giao lưu văn nghệ cùng các anh chị đang theo học tại FPT Jetking, các bạn học sinh đã có cơ hội nghe thêm về các hình thức xét tuyển tại trường và học bổng “12 Năm Đèn Sách” dành riêng cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 năm 2022.

Những phần thưởng công nghệ đầy hấp dẫn cũng đã tìm được chủ nhân thông qua hoạt động bốc thăm may mắn.

FPT Jetking Touch Day 2022 - 5
Các phần thưởng “công nghệ” đã tìm được chủ nhân của mình

Tham quan doanh nghiệp FPT Telecom – một trong những công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam

Một trong những điểm đặc biệt nhất của Touch Day – Chạm Công Nghệ chính là phần tham quan doanh nghiệp FPT Telecom. Học sinh không chỉ được tham quan môi trường làm việc của các phòng ban tại doanh nghiệp mà còn được giới thiệu về những “sản phẩm” nổi bật như Smart Home, ví điện tử,… Tất cả những sản phẩm này đều là xu hướng nổi bật nhất của công nghệ và có liên quan đến ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng.

FPT Jetking Touch Day 2022 - 6
Hình ảnh học sinh THPT Vĩnh Lộc đến tham quan FPT Telecom
FPT Jetking Touch Day 2022 - 7
Tìm hiểu về Smart Home – xu hướng cuộc sống trong tương lai

Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tham gia Talkshow “Hỏi ngay, đáp thẳng” với sự góp mặt của Anh Phan Minh Tài – Trưởng phòng Phát triển phần mềm số 8, thuộc Trung tâm Hệ thống thông tin và Chị Võ Thị Kim Hồng, Trưởng phòng tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực.

Tại đây, các bạn đã được giải đáp các câu hỏi hết sức thực tế như: “Làm thế nào để chọn được ngành nghề phù hợp cho bản thân?”, “Theo đuổi ngành công nghệ thông tin cần phải chuẩn bị những gì?”, “Tiêu chuẩn tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp là gì?”,… và nhiều câu hỏi khác.

FPT Jetking Touch Day 2022 - 8
Talkshow “Hỏi ngay, đáp thẳng” tại FPT Telecom

Hy vọng những thông tin và trải nghiệm mà FPT Jetking đã mang lại cho các bạn học sinh lớp 12 sẽ giúp các bạn lựa chọn đúng ngành nghề cho bản thân và vững bước với tương lai mình đã chọn.

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị Hệ Thống Và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Trường Đại học FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ. Jetking là Học viện chuyên đào tạo Phần cứng máy tính và Mạng số 1 của Ấn Độ đã có 74 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực CNTT.

FPT Jetking là nơi đào tạo ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng duy nhất trong tổ chức giáo dục FPT với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.