FPT Jetking đồng hành cùng 2K4 tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 do Báo tuổi trẻ kết hợp cùng Đại học Bách Khoa tổ chức đã chào đón hàng ngàn phụ huynh và học sinh lớp 12 đến tham gia. FPT Jetking rất hân hạnh khi được đồng hành và tư vấn các bạn 2K4 tại ngày hội.

FPT Jetking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 có gì hot?

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp là một trong những sự kiện hướng nghiệp có quy mô lớn nhất cả nước với sự quy tụ của 71 đơn vị giáo dục là các trường cao đẳng, đại học và các hệ liên kết quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

FPT Jetking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022

Với hơn 170 gian hàng tư vấn, ngày hội đã giúp phụ huynh và học sinh lớp 12 giải đáp mọi thắc mắc về ngành nghề, quy chế tuyển sinh, xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị do các đơn vị giáo dục tổ chức và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Không khí oi bức những ngày tháng 4 Sài Gòn dường như không ảnh hưởng đến sự nhiệt huyết của các bạn đối với những trải nghiệm trong ngày hội tư vấn lần này.

FPT Jetking đồng hành cùng học sinh 2K4 tại ngày hội

Trong bối cảnh internet ngày càng phổ biến và bảo mật mạng là một trong những điều khiến cộng đồng quan tâm bậc nhất, ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng đã trở thành một trong những ngành được các bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay.

2k4 nghe tư vấn về ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng

Đồng hành cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022, FPT Jetking mong muốn mang lại cho các bạn trẻ cái nhìn toàn diện hơn về ngành Quản trị hệ thống & An ninh mạng cũng như giúp các bạn tự tìm ra ngành nghề phù hợp cho bản thân. Với hơn 10 năm đào tạo ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng, FPT Jetking hy vọng sẽ không ngừng tiếp bước cho các nhà Quản trị mạng tương lai.

Nhiều phụ huynh cũng đã tham gia tư vấn cùng các bạn trẻ 2K4 để hiểu hơn về ngành nghề con mình mong muốn học trong tương lai. Bác Vũ Minh Thanh – phụ huynh bạn Vũ Đức Anh cũng có đôi lời chia sẻ: “Con trai chú rất thích công nghệ và gia đình cũng ủng hộ thằng bé theo ngành học này. Hôm nay đến đây chú rất cảm ơn sự tư vấn nhiệt tình của mọi người. Bản thân chú không áp đặt gì con mình, nó thích ngành nào thì sẽ cho nó học ngành đó.

Phụ huynh tham gia tư vấn về ngành nghề con trẻ mong muốn học

Ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng không chỉ nhận được sự quan tâm từ các bạn nam mà còn có nhiều bạn nữ đến tìm hiểu tại FPT Jetking. Bạn Nguyễn Phương Thảo – Học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong hào hứng cho biết: “Em cứ nghĩ ngành công nghệ như lập trình sẽ có rất ít bạn nữ hứng thú nhưng khi ghé qua gian hàng của trường mình em đã thấy khá nhiều bạn nữ đến đây tìm hiểu về ngành học. Em cũng rất vui vì đã may mắn nhận được món quà của trường mình.

Các bạn nữ đến tìm hiểu về ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng

Ngoài hoạt động tư vấn, tại gian hàng tư vấn của FPT Jetking còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác – đánh bay cái nóng oi ả của ngày hè Sài Gòn như check-in nhận quà, tham gia vòng quay may mắn, giao lưu âm nhạc Acoustic,…

Các bạn trẻ xếp hàng tham gia trò chơi tại gian hàng FPT Jetking
Giao lưu âm nhạc Acoustic cùng sinh viên FPT Jetking đầy năng động

Ngành công nghệ ngày càng phát triển và các cuộc tấn công vào các dự án ngày một liều lĩnh là do lĩnh vực đang phát triển nhanh và nhân sự trong ngành rất mỏng, đặc biệt trong lĩnh vực bảo mật. Chúng ta có thể thấy ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng sẽ trở nên cực kỳ nóng trong vài năm tới.

Nếu bạn quan tâm đến bảo mật, hãy liên hệ ngay với FPT Jetking – hệ thống đào tạo ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng duy nhất của Tổ chức giáo dục FPT với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam để được tư vấn trực tiếp nhé!