Bật mí bí mật: Cựu sinh viên FPT Jetking là diễn giả của Workshop sắp tới

Nhằm mục đích lan tỏa kiến thức đến cộng đồng, FPT Jetking sẽ tổ chức Workshop Bảo vệ Hạ tầng mạng Doanh nghiệp vào ngày 23/04 với sự góp mặt của diễn giả đặc biệt là cựu sinh viên của FPT Jetking – anh Phạm Văn Quang.

Workshop Bảo vệ Hạ tầng mạng Doanh nghiệp đầy hấp dẫn

Ngành công nghệ thông tin đang phát triển rất nhanh chóng trong khi nhân lực của ngành lại đang vô cùng thiếu hụt, đặc biệt trong lĩnh vực bảo vệ hạ tầng mạng doanh nghiệp. Việc bảo mật không đúng cách sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Workshop Bảo vệ Hạ tầng mạng Doanh nghiệp được tổ chức vào ngày 23/04 là số đầu tiên trong chuỗi Workshop miễn phí vì cộng đồng “Cẩm Nang Mũ Trắng”. Chuỗi Workshop sẽ có nội dung đến từ những kiến thức trong sách vở, trường lớp đến những trải nghiệm thực tế. Dự kiến mỗi tháng sẽ có 1 Workshop được tổ chức theo hình thức online hoặc offline.

Workshop Bảo vệ Hạ tầng mạng Doanh nghiệp ngày 23/04/2022

Nội dung của Workshop Bảo vệ Hạ tầng mạng Doanh nghiệp là các bước triển khai hạ tầng mạng thực tế tại doanh nghiệp, quy trình thiết lập hệ thống bảo mật hạ tầng mạng cho doanh nghiệp, các kỹ thuật phát hiện lỗ hổng trong hạ tầng mạng doanh nghiệp và giải pháp phòng chống.

Hai diễn giả sẽ góp mặt tại Workshop

Buổi Workshop sẽ diễn ra với sự góp mặt của Giảng viên FPT Jetking – Thầy Nguyễn Phát Tài và Nguyên Phó phòng kỹ thuật Công ty TNHH MSP Việt Nam – Anh Phạm Văn Quang.

Thầy Nguyễn Phát Tài là một người thầy vô cùng nhiệt tình và tâm huyết với sinh viên. Thầy luôn được sinh viên nhớ đến với các buổi học thực hành. Với 24 năm kinh nghiệm giảng dạy, Thầy Tài đã giúp nhiều bạn sinh viên thành công trên con đường Quản trị hệ thống và An ninh mạng.

Anh Phạm Văn Quang không chỉ là Nguyên Phó Phòng Kỹ thuật, Công ty TNHH MSP Việt Nam mà còn là cựu sinh viên của FPT Jetking. Không chỉ giỏi về chuyên môn, anh còn là một người hài hước và dễ mến. Anh hay đùa rằng “Hồi đó, sáng đi làm tối đi học, cuối tuần còn học đào tạo Luật sư cả ngày. Riết rồi học tới đầu xù như Beethoven.

Anh Phạm Văn Quang - cựu sinh viên FPT Jetking
Anh Phạm Văn Quang – cựu sinh viên FPT Jetking

Góp mặt trong Workshop lần này, anh Quang hy vọng sẽ truyền đạt được những kinh nghiệm thực tế để người tham gia biết và chuẩn bị trước, không vấp phải những khó khăn mà anh đã gặp.

Thông tin chi tiết về buổi Workshop:

• Link đăng ký: https://bit.ly/WS2304
  • Thời gian: 14h-16h30 ngày 23/04/2022
  • Địa điểm: Cơ sở 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Đăng ký ngày Workshop BẢO VỆ HẠ TẦNG MẠNG DOANH NGHIỆP để để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này bạn nhé!

Trúc Huyền