Cách thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger

Thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger (Unsend Message) hiện đã được cập nhật trên bản Android và iOS. Theo đó tính năng này cho phép người gửi tin nhắn xóa tin nhắn đã gửi. Chúng ta sẽ có tối đa 10 phút để lấy lại tin nhắn muốn thu hồi trên Messenger.

Tính năng này thực thế không quá xa lại với người dùng khi mà từ lâu bạn đã có thể thu hồi tin nhắn trên Zalo, cũng với cách làm tương tự. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn với bạn đọc cách thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger.

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn trên Messenger

1. Trên Messenger iOS

Bước 1:

Tại giao diện hội thoại chat trên Messenger, người dùng nhấn và giữ vào tin nhắn muốn lấy lại, nhấn tiếp vào nút Remove ở thanh tùy chọn bên dưới.

Khi đó bạn sẽ có 2 lựa chọn khác nhau, nhấn Remove for Everyone.

Chọn tin nhắn  Nhấn Remove

Bước 2:

Hiển thị giao diện hỏi người dùng có chắc chắn muốn thu hồi tin nhắn hay không, nhấn Remove. Như vậy tin nhắn đã được thu hồi trong cuộc hội thoại.

Xác nhận thu hồi tin nhắn  Tin nhắn biến mất

2. Thu hồi tin nhắn Messenger Android

Với bản Messenger trên Android, người dùng nhấn vào tin nhắn muốn thu hồi rồi chọn Unsend Message. Tiếp đó nhấn vào nút Unsend để đồng ý thu hồi tin nhắn.

Chọn Unsend  Đồng ý thu hồi tin nhắn

Hiện tại tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger đang được triển khai ở một số nước. Nếu Messenger của bạn chưa có tính năng trên hay chờ trong thời gian tới và cập nhật lên bản mới nhất. Facebook hiện đang nghiên cứu tăng thêm nhiều tùy chọn cho tính năng thu hồi tin nhắn này.

Tin tổng hợp

Trường đào tạo Kỹ sư An ninh mạng FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về phần cứng và mạng máy tính. Sinh viên FPT Jetking có khả năng làm việc thực tế ngay sau tốt nghiệp trong những lĩnh vực như quản trị mạng, điện toán đám mây, an ninh mạng, lắp ráp và sửa chữa PC máy tính…
Hiện tại, Trường FPT Jetking có 2 cơ sở:
– Hồ Chí Minh: Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. (028 7300 8866)
– Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. (024 7300 8855)