Bật mí diễn giả “khủng” tham gia tọa đàm Thiết kế Chip bán dẫn: Cơ hội mới – Tương lai mới

Chính thức hé lộ diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong ngành Công nghiệp bán dẫn sẽ góp mặt tại Tọa đàm “Thiết kế Chip bán dẫn: Cơ hội mới – Tương lai mới” do FPT Jetking cơ sở Hà Nội phối hợp với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức vào 13/04 tới đây.

Cơ hội mới – Tương lai mới 1

Cơ hội mới – Tương lai mới 2
Tọa đàm “Thiết kế Chip bán dẫn: Cơ hội mới – Tương lai mới”

Năm 2024 là năm đầu tiên Việt Nam thực hiện chiến lược quốc gia về phát triển công nghiệp bán dẫn. Công nghiệp bán dẫn là ngành công nghiệp nền tảng và là ngành công nghiệp trọng yếu quốc gia trong 30-50 năm tới. Cũng bởi lẽ đó, càng ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm kiếm cơ hội, mong muốn gia nhập vào ngành Bán dẫn nói chung và Thiết kế vi mạch nói riêng.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến lĩnh vực công nghệ, điện & điện tử, bán dẫn; người muốn chuyển đổi ngành nghề, phát triển công việc có cái nhìn thực tế nhất từ chia sẻ của người trong nghề, các đại diện doanh nghiệp về ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn, những cơ hội & thách thức, kỹ năng & kiến thức cần có khi theo đuổi lĩnh vực này, FPT Jetking phối hợp cùng Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức buổi tọa đàm “Thiết kế Chip bán dẫn: Cơ hội mới – Tương lai mới” tổ chức ngày 13/04/2024 tới đây.

Đến với buổi Tọa đàm, khách mời tham gia sẽ có dịp tham quan Triển lãm Công nghệ bán dẫn và tìm hiểu cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực như: CoAsia SEMI Vietnam, Dolphin Technology Vietnam Center, VIETA Solutions Việt Nam,…Cũng trong khuôn khổ buổi Tọa đàm, các bạn trẻ sẽ được tìm hiểu thêm định hướng phát triển ngành công nghiệp bán dẫn, lắng nghe những chia sẻ về khát vọng xuất khẩu Chip “make in Việt Nam” và khám phá quy trình thiết kế, sản xuất vi mạch & thế mạnh của Việt Nam khi tham gia chuỗi cung ứng bán dẫn toàn cầu.

Và có cơ hội giao lưu, hỏi đáp trực tiếp cùng các đại diện doanh nghiệp, các chuyên gia hàng đầu trong ngành:

Ông Hoàng Nam Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng trường – Trường Đại học FPT; Với kinh nghiệm 30 năm làm việc tại Tập đoàn FPT, ông Hoàng Nam Tiến đã đảm nhận các vị trí lãnh đạo quan trọng, góp phần đưa FPT trở thành một trong những Tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Cơ hội mới – Tương lai mới 3
Diễn giả ông Hoàng Nam Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng trường – Trường Đại học FPT

Ông Võ Xuân Hoài – Phó Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) – Đơn vị trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, được thành lập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam với chức năng hỗ trợ, phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, góp phần đổi mới mô hình tăng trưởng trên nền tảng khoa học và phát triển công nghệ.

Cơ hội mới – Tương lai mới 4
Ông Võ Xuân Hoài – Phó Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC)

Ông Nguyễn Thanh Yên – Tổng Giám Đốc tại công ty CoAsia SEMI Vietnam, gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế vi mạch, thành viên Ban quản trị Cộng đồng vi mạch Việt Nam với hơn 24 nghìn thành viên; Từng có kinh nghiệm thành công thiết lập, quản lý, vận hành và phát triển đội ngũ 130 kỹ sư thiết kế vi mạch chỉ trong 3 năm từ con số 0.

Cơ hội mới – Tương lai mới 5
Ông Nguyễn Thanh Yên – Tổng Giám Đốc tại công ty CoAsia SEMI Vietnam

Ông Lê Thành Nam – Giám đốc Cty VIETA Solutions Việt Nam (thuộc ETA Semiconductor), hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Bán dẫn, nhiều năm kinh nghiệm trong mảng Power Management IC Design. Có kinh nghiệm về Buck, Boost, LDO, Switching Charger/PowerPath, RTC, Power Bank, GPIO, PMU.

Cơ hội mới – Tương lai mới 6
Ông Lê Thành Nam – Giám đốc Cty VIETA Solutions Việt Nam

Ông Lê Hải Anh – Giám đốc Dolphin Technology Vietnam Center, hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế vi mạch và quản lý kỹ thuật; chuyên gia trong mảng RTL Design & kiểm tra và xác minh thiết kế cho soft IP. Ngoài ra, ông còn quản lý, điều hành và xây dựng đội ngũ Kỹ thuật lên tới 170 người cho Soft IP, Std Cell, Memory và IO.

Cơ hội mới – Tương lai mới 7
Ông Lê Hải Anh – Giám đốc Dolphin Technology Vietnam Center

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn, đừng bỏ lỡ buổi Tọa đàm kết nối, đối thoại cùng chuyên gia để được giải đáp “tất tần tật” thắc mắc về ngành học đặc biệt này!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

• Thời gian: 8:00 – 11:30, Thứ 7 ngày 13/04/2024
  • Địa điểm: Tầng 6, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia – 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên, người đi làm yêu thích công nghệ, điện & điện tử, bán dẫn, người muốn chuyển ngành nghề, phát triển công việc; Doanh nghiệp, Chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất & thiết kế vi mạch,..v.v
  • Cách thức đăng ký: TẠI ĐÂY
  • Hotline: 0973.111.086 (Ms.Huyền) hoặc 0857.795.018 (Mr.Hiệu)

powered by Advanced iFrame. Get the Pro version on CodeCanyon.

2.8/5 - (5 votes)