Chương Trình Ưu Đãi Đón Đầu Tương Lai – X2 Cơ Hội Cùng FPT Jetking

Chương Trình Ưu Đãi Đón Đầu Tương Lai - X2 Cơ Hội Cùng FPT Jetking

Ưu đãi “Đón đầu tương lai – X2 cơ hội” là chương trình đặc biệt dành cho sinh viên. Với nhu cầu nhân lực ngày càng cao của thị trường ngành Quản trị An ninh mạng & Đám mây và Thiết kế vi mạch bán dẫn, Hệ thống đào tạo FPT Jetking dành tặng 100 suất ưu đãi học phí lên đến 8.000.000 VND dành cho sinh viên trên toàn quốc nhập học chương trình 2 năm tại FPT Jetking áp dụng từ nay đến hết ngày 20/11/2024.

Nhu Cầu Nhân Lực Trong Ngành Công Nghệ Hiện Đại

Nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực Quản trị An ninh mạng đang tăng vọt, khi các tổ chức doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến việc bảo mật thông tin. Theo báo cáo từ Global Cybersecurity Index, thị trường An ninh mạng toàn cầu dự kiến sẽ đạt giá trị lên đến 300 tỷ USD vào năm 2024. Điều này mở ra hàng triệu cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này.

Ngành công nghiệp bán dẫn cũng đang trở thành một trong những lĩnh vực chiến lược với sự bùng nổ của công nghệ điện tử. Việt Nam được đánh giá là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất chip và vi mạch, nhờ vào lợi thế về nguồn nhân lực trẻ và năng động. Chính vì vậy, việc theo học chuyên ngành này không chỉ giúp sinh viên có kiến thức vững chắc mà còn tạo ra cơ hội việc làm phong phú trong tương lai.

Chương Trình Ưu Đãi “Đón Đầu Tương Lai”

FPT Jetking hiểu rằng việc đầu tư cho giáo dục là chìa khóa để sinh viên mở ra cánh cửa sự nghiệp vững chắc. Do đó, chương trình ưu đãi “Đón đầu tương lai – X2 cơ hội” được triển khai nhằm khích lệ tinh thần học tập, hỗ trợ vấn đề tài chính dành cho các bạn sinh viên học song song 2 trường. Bên cạnh đó còn giúp các bạn nâng cao năng lực cá nhân gia tăng cơ hội việc làm với những ngành nghề đang hot trên thị trường. Với chương trình ưu đãi này, sinh viên sẽ nhận được:

• Mức ưu đãi học phí: 8.000.000 VNĐ, khấu trừ trực tiếp vào học kỳ 1.
  • Số lượng: 100 suất dành cho các sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học trong các chương trình 2 năm tại FPT Jetking.
Chương Trình Ưu Đãi Đón Đầu Tương Lai - X2 Cơ Hội Cùng FPT Jetking
Chương Trình Ưu Đãi Đón Đầu Tương Lai – X2 Cơ Hội Cùng FPT Jetking

Điều Kiện Nhận Ưu Đãi

• Sinh viên cần nộp giấy xác nhận đang học tại các trường Đại học/Cao đẳng/Trung cấp hoặc các chương trình tương đương.
  • Ưu đãi không áp dụng song song với các chương trình học bổng hoặc ưu đãi khác và không thể quy đổi thành tiền mặt.

Lựa Chọn Học Song Song Tại FPT Jetking: Cơ Hội Vàng Trong Ngành Thiết Kế Vi Mạch

Năm 2024, Việt Nam khởi động chiến lược quốc gia phát triển công nghiệp bán dẫn, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên như Phạm Doãn Khải, chàng sinh viên ngành Điện tử năm cuối. Khải quyết định dấn thân vào ngành Thiết kế vi mạch để tìm kiếm một lĩnh vực có cơ hội việc làm rộng mở.

Bước vào năm cuối, Khải nhận ra rằng nhiều bạn cùng lớp đã bắt đầu tìm việc, nhưng cậu cảm thấy chưa tự tin với kiến thức của mình. Trong khi đó, Đề án “Phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp bán dẫn đến năm 2030” đặt mục tiêu đào tạo 50.000 kỹ sư, trong đó có 15.000 kỹ sư thiết kế vi mạch. Nắm bắt thông tin này, Khải nhận thấy Thiết kế vi mạch là ngành học phù hợp với nền tảng của mình và có tiềm năng phát triển rất lớn.

“Ngành Thiết kế vi mạch còn mới mẻ nhưng sẽ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Khi biết đến FPT Jetking đào tạo ngành này, em đã đăng ký ngay khi có thông tin về lớp Chip Design đầu tiên tại Hà Nội,” Khải chia sẻ. Với mục tiêu hoàn thành chương trình 2 năm tại FPT Jetking, Khải hy vọng có được kiến thức vững vàng và kinh nghiệm thực tế để bắt đầu sự nghiệp với mức lương khởi điểm từ 15-20 triệu đồng.

Sinh viên Phạm Doãn Khải - Tân sinh viên lớp C2405E ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn quốc tế tại FPT Jetking
Sinh viên Phạm Doãn Khải – Tân sinh viên lớp C2405E ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn quốc tế tại FPT Jetking

Với nền tảng về Điện – Điện tử sẵn có, việc quyết định chọn học song song thêm ngành Thiết kế vi mạch tại FPT Jetking không chỉ giúp Khải trang bị kiến thức chuyên sâu mà còn gia tăng cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp đang bùng nổ này.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Quản trị An ninh mạng & Đám mây cùng Thiết kế vi mạch bán dẫn, việc lựa chọn học tại FPT Jetking không chỉ giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn mở rộng con đường sự nghiệp với cơ hội việc làm rộng lớn. Đừng bỏ lỡ ưu đãi học phí 8.000.000 VNĐ để chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

Truy cập FPT Jetking hoặc theo dõi Fanpage để biết thêm chi tiết về chương trình ưu đãi hấp dẫn, lịch khai giảng các chương trình học nhé!.