FPT JETKING TUYỂN SINH NĂM 2024 NGÀNH QUẢN TRỊ AN NINH MẠNG & ĐÁM MÂY

Trong suốt một thập kỷ qua, thế giới đã chứng kiến sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin và Internet. Dữ liệu không chỉ được trao đổi trong phạm vi nội bộ, mà đã vươn ra tầm toàn cầu. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển ấy là những thách thức về bảo mật thông tin, dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực chuyên ngành An ninh mạng…

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành An ninh mạng và Đám mây, FPT Jetking đã trở thành một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sâu trong việc phát triển các chuyên gia bảo mật thông tin. Năm 2024, FPT Jetking tiếp tục tuyển sinh với chỉ tiêu 500 sinh viên với lộ trình đào tạo bài bản được nghiên cứu và phát triển dựa trên khảo sát các yêu cầu về ngành An ninh mạng tại Việt Nam và thế giới.

I. Chuyên ngành:

Cloud & Cybersec Managament (Quản trị An ninh mạng & Đám mây)

II. Chỉ tiêu tuyển sinh:

Chỉ tiêu tuyển sinhnăm 2024: 1000 sinh viên

III. Đối tượng tuyển sinh:

• Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc GDTX: Đam mê máy tính, thích CNTT, bảo mật, quản trị an ninh mạng, điện toán đám mây, tìm kiếm nơi đào tạo uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra.
  • Sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng/Trung cấp hoặc các chương trình quốc tế tương đương khác: Tìm kiếm môi trường học tập chú trọng thực hành, học song song để bổ trợ chuyên ngành hoặc có mong muốn chuyển ngành.
  • Người đi làm: Có mong muốn bổ sung kiến thức chuyên môn và có thêm bằng cấp quốc tế hoặc có mong muốn chuyển đổi ngành nghề.
  • Bộ đội xuất ngũ và Dân quân tự vệ: Mong muốn tìm một ngành nghề ổn định để học tập và làm việc sau khi ra quân/ xuất ngũ.

IV. Khung chương trình:

Lộ trình đào tạo: 2 năm (4 học kỳ). Khung chương trình:

• Học kỳ 1: Quản trị và bảo mật mạng (Network Administration & Security)
  • Học kỳ 2: Quản trị và bảo mật hệ thống (System Administration & Security)
  • Học kỳ 3: Quản trị và bảo mật đám mây (Cloud Management & Security)
  • Học kỳ 4: Vận hành đám mây và Quản trị An toàn thông tin (Cloud & CyberSec Management)

V. Những điểm nổi bật khi học tại FPT-Jetking:

• Học tại Việt Nam nhận bằng cấp quốc tế có giá trị trên toàn cầu ( Higher Diploma)
  • Không học các môn đại cương, tập trung học kiến thức chuyên ngành.
  • Lớp học từ 20-25 sinh viên để tối đa hoá hiệu quả giảng dạy.
  • Được thực hành các dự án thực tế do giảng viên hướng dẫn.
  • Được định hướng việc làm kỹ càng trong quá trình học, đảm bảo cho sinh viên làm việc đúng với ngành nghề mình chọn.
  • Được tham gia các chương trình huấn luyện về kỹ năng mềm, cũng như kỹ năng về chuyên môn thực tế từ doanh nghiệp.
  • Tham gia các hoạt động giải trí như thể thao, teambuilding, ..v..v…, do tập đoàn FPT tổ chức nói chung và khối giáo dục FPT nói riêng..

VI. Hình thức tuyển sinh:

Tuyển thẳng, không thi tuyển, xét tuyển. Làm bài test hoặc xét học bạ để lấy học bổng.

VII. Hồ sơ nhập học:

• Phiếu đăng ký nhập học theo mẫu của FPT Jetking (download tại đây).
  • 01 bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 Phiếu cam kết sinh viên học tập tại trường.
  • 01 bản photo CMND/CCCD công chứng.
  • File ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng gần đây)

VIII. Thời gian khai giảng:

• Thông tin về thời gian khai giảng, xin mời xem chi tiết tại đây.
  • Để tư vấn qua Facebook, nhấp vào đây

IX. Cách thức nộp hồ sơ nhập học:

Sinh viên đăng ký xét tuyển tại Hệ thống đào tạo FPT Jetking có thể nộp trực tiếp tại các cơ sở học hoặc qua đường bưu điện đến các địa chỉ Văn phòng tuyển sinh:

TP. HỒ CHÍ MINH:

• 62 Đường số 36, KDT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP HCM
  • 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)
  • Điện thoại: 0911 789 450 – 0931313329

HÀ NỘI:

• Số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0911 659 131 – 0973 111 086

Fanpage: https://www.facebook.com/fptjetkingvietnam

Nhanh tay đăng ký để được hỗ trợ về chương trình học và các ưu đãi phù hợp bạn nhé!

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Hệ thống đào tạo FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn