Lộ diện những gương mặt đầu tiên bắt đầu chinh phục Ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn

FPT Jetking đã bắt đầu triển khai chương trình Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn nhằm đào tạo những chuyên viên tài năng cống hiến cho ngành công nghiệp bán dẫn. Với các gương mặt tiên phong đã sẵn sàng đặt những bước chân đầu tiên vào ngành học đầy tiềm năng này, mở ra hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp với bằng cấp giá trị toàn cầu.

Ngành công nghiệp bán dẫn, với sự tăng trưởng mạnh mẽ và vai trò không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người trẻ tuổi đam mê công nghệ. Trong số đó, FPT Jetking, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đã mở ra chương trình mới về Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng sinh viên và người đam mê công nghệ.

Trần Quang Vinh – Chàng trai với kỳ vọng được cống hiến tài năng trên thị trường quốc tế

Bạn Trần Quang Vinh, tốt nghiệp ngành Kỹ Sư Điện Tử từ Mỹ, bày tỏ sự ngạc nhiên và kỳ vọng vào chất lượng đào tạo tại FPT Jetking, nhất là khi biết tổ chức này có mối quan hệ rộng lớn với các công ty vi mạch quốc tế: “Mình được người thân giới thiệu ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn tại FPT Jetking. Trước đó mình nghĩ tổ chức giáo dục FPT chỉ đào tạo ngành công nghệ thông tin nên  mình khá ngạc nhiên khi thấy tổ chức triển khai chương trình về vi mạch rất hay. Mình kỳ vọng sẽ có được cơ hội làm việc cho các công ty nước ngoài mạnh về vi mạch khi theo học tại FPT Jetking. Vì mình cũng biết được rằng tổ chức giáo dục FPT có mối quan hệ rất rộng.”

Trần Quang Vinh - Chàng trai với kỳ vọng được cống hiến tài năng trên thị trường quốc tế

Đoàn Quốc Dũng – đơn giản chỉ vì theo đuổi đam mê

Còn đối với bạn Đoàn Quốc Dũng, sinh viên ngành Điện – Điện Tử quyết định chọn Thiết Kế Vi Mạch để học tập vì đam mê muốn theo đuổi ngành và cơ hội để học hỏi phát triển trong tương lai, bạn chia sẻ: “Em biết đến FPT Jetking qua Lớp học thử – Trải nghiệm thật. Em chọn học FPT Jetking là vì muốn học thêm để trau dồi kiến thức về thiết kế vi mạch, tìm kiếm cơ hội được làm việc trong ngành bán dẫn. Em nghĩ bằng cấp của học viện Jetking sẽ có giá trị cao cho cơ hội việc làm của em sau này. Định hướng của e là mong muốn được làm việc ở Renesas, Marvell, Intel, FPT,…. hoặc các công ty chuyên về lĩnh vực này.”

Đoàn Quốc Dũng - đơn giản chỉ vì theo đuổi đam mê
Đoàn Quốc Dũng – đơn giản chỉ vì theo đuổi đam mê

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ – BẰNG CẤP GIÁ TRỊ TOÀN CẦU dành cho sinh viên

FPT Jetking không chỉ trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn mở ra những cánh cửa mới để sinh viên tiếp cận với thị trường việc làm quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp. Chương trình Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn tại FPT Jetking được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực công nghệ cao này, đồng thời phát triển kỹ năng làm việc sát với thực tiễn.

Sinh viên sẽ được học tập môi trường song song giữa học và làm, nơi mà thời lượng các khóa học lên đến 70% là thực hành, đồng thời sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế sát với mô hình của các các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vi mạch bán dẫn.

Đặc biệt, bằng cấp từ FPT Jetking không chỉ là chứng nhận về trình độ chuyên môn mà còn là bằng chứng về khả năng làm việc và giao tiếp quốc tế, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn tại các công ty công nghệ và vi mạch hàng đầu thế giới.

Sự xuất hiện của các bạn sinh viên tiên phong tại FPT Jetking không chỉ là bước khởi đầu cho họ mà còn là minh chứng cho sức hút và tiềm năng phát triển của ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn tại Việt Nam. FPT Jetking, với chương trình đào tạo chất lượng và tầm nhìn quốc tế, đang mở ra cánh cửa tương lai cho những bạn trẻ tài năng và đam mê công nghệ.

Hành trình của các bạn tân sinh viên không chỉ là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ khác mà còn là biểu tượng của thế hệ tiên phong trong ngành công nghiệp bán dẫn tại Việt Nam, nơi kiến thức và đam mê được chắp cánh, hướng tới những ước mơ lớn lao trên thị trường quốc tế.

Nếu bạn quan tâm đến FPT Jetking, vui lòng liên hệ:

• HỆ THỐNG ĐÀO TẠO FPT JETKING
  • Hotline: 0931313329 – 0973111086