FPT Jetking mở lớp học thử Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn miễn phí

FPT Jetking mở lớp học thử miễn phí “Thiết kế vi mạch bán dẫn”

Khám phá cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp bán dẫn đầy tiềm năng với lớp học thử “Thiết kế vi mạch bán dẫn” từ FPT Jetking. Đây là cơ hội để biến đam mê công nghệ thành sự nghiệp và mở rộng kiến thức về thiết kế vi mạch bán dẫn – lĩnh vực quan trọng của ngành công nghiệp hiện đại!

FPT Jetking mở lớp học thử "Thiết kế vi mạch bán dẫn" miễn phí
FPT Jetking mở lớp học thử “Thiết kế vi mạch bán dẫn” miễn phí

Lớp học thử, trải nghiệm thật “Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn”

Ngành công nghiệp bán dẫn, một trong những ngành công nghệ hàng đầu, đang trên đà phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng trở thành xu hướng công nghệ tỷ đô. Trong đó, Thiết kế Vi Mạch Bán Dẫn đóng vai trò cốt lõi, thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

Vậy nên, nếu bạn đam mê công nghệ và muốn nắm bắt cơ hội trong lĩnh vực thiết kế vi mạch. Đến với “Lớp học thử, trải nghiệm thật: Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn” của FPT Jetking để biến đam mê thành sự nghiệp!

Trong khóa học thử “Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn” tại FPT Jetking, bạn sẽ lặn sâu vào thế giới hấp dẫn của vi mạch. Bắt đầu từ những bước đầu tiên với tổng quan kiến thức và quy trình thiết kế vi mạch, bạn sẽ nhanh chóng chạm tay vào những bí mật của ngành. Không dừng lại ở lý thuyết, bạn sẽ thực hành trên Bộ Kit 8051 và thử nghiệm thiết kế vi mạch điều khiển LED.

Tại sao nên tham gia lớp học thử của FPT Jetking

Với sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI), máy tính hiệu năng cao (HPC), thị trường smartphone và laptop, ngành công nghiệp bán dẫn đang chuẩn bị cho một làn sóng tăng trưởng mới. Tham gia lớp học tại FPT Jetking không chỉ giúp bạn có những kiến thức thực tế từ Giảng viên chuyên môn của FPT Jetking – Thầy Trương Huy Hoàng, mà còn được:

Gia tăng trải nghiệm thực tế: Được tham gia vào những phiên trải nghiệm thực tế đầy thú vị. Hãy cảm nhận sự phấn khích khi tự tay bạn làm chủ bộ sản phẩm, và tận hưởng niềm vui sáng tạo khi thiết kế và lập trình vi mạch. 

Mở rộng mạng lưới quan hệ: Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn kết nối với những người có cùng chí hướng, hoặc thậm chí có cơ hội gặp gỡ khách hàng và đối t​ác tương lai.

Có thêm góc nhìn mới mẻ: Bạn sẽ sẽ tiếp xúc với nhiều quan điểm và cách tiếp cận mới, giúp bạn có một cái nhìn đa chiều hơn không chỉ ở mỗi ngành thiết kế vi mạch mà còn có thể là những vấn đề khác về thế giới công nghệ nói chung. 

Tham gia lớp học thử để có trải nghiệm thật về Thiết kế vi mạch bán dẫn
Tham gia lớp học thử để có trải nghiệm thật về Thiết kế vi mạch bán dẫn

Thông tin chi tiết 

  • Thời gian: 8h30 Thứ 7 ngày 20/01/2024
  • Địa điểm: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
  • Đối tượng tham gia: Tất cả những ai đam mê công nghệ, yêu thích ngành công nghiệp Bán Dẫn 
  • Lệ phí tham gia: MIỄN PHÍ
  • Cách thức đăng ký: Điền link đăng ký tại đây

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chuyên gia trong ngành công nghiệp bán dẫn tỷ đô. Tham gia ngay lớp học thử tại FPT Jetking để bắt đầu hành trình của bạn trong thế giới công nghệ!