Giải tỏa áp lực trước kỳ thi THPTQG cùng sự kiện do FPT Jetking tổ chức

Sự kiện "Đối thoại với GenZ: Tự do chọn ngành hay Ba mẹ quyết định?"

Thời gian thi Trung học phổ thông quốc gia càng gần kề, áp lực của các bạn học sinh THPT ngày càng nặng. Không chỉ áp lực thi cử mà các bạn còn gặp phải áp lực khi phải lựa chọn ngành nghề và sợ hãi khi nghĩ đến hậu quả của việc chọn sai. Thấu hiểu được điều này, FPT Jetking đã phối hợp tổ chức sự kiện “Đối thoại với GenZ: Tự do chọn ngành hay Ba mẹ quyết định?” vào ngày 06/05 sắp tới.

"Đối thoại với GenZ: Tự do chọn ngành hay Ba mẹ quyết định?" sẽ diễn ra vào ngày 06/05 sắp tới
“Đối thoại với GenZ: Tự do chọn ngành hay Ba mẹ quyết định?” do FPT Jetking tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 06/05 sắp tới

Nhiều hoạt động trải nghiệm ngành nghề hấp dẫn

Mở đầu cho sự kiện “Đối thoại với GenZ: Tự do chọn ngành hay Ba mẹ quyết định” là chuỗi các hoạt động trải nghiệm đầy hấp dẫn như trải nghiệm các ngành nghề đang hot, tư vấn trực tiếp cùng giảng viên và sinh viên đang theo học, trải nghiệm kính thực tế ảo,… Các hoạt động sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích trong việc chọn ngành nghề tương lai.

Với mong muốn mang lại các trải nghiệm thật cho các bạn học sinh THPT, FPT Jetking mang đến cho các bạn có cơ hội thực hành thực tế trên các thiết bị thật dưới sự hướng dẫn từ Ban tổ chức

Talkshow “Đối thoại với GenZ: Tự do chọn ngành hay Ba mẹ quyết định?”

Tiếp nối các hoạt động là Talkshow “Đối thoại với GenZ: Tự do chọn ngành hay Ba mẹ quyết định?” cùng Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – một trong những Tiến sĩ tâm lý học hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc trò chuyện và gỡ rối cho các bạn trẻ, Thầy Khắc Hiếu sẽ đem đến những câu chuyện và lời khuyên thiết thức cho các bạn học sinh THPT và phụ huynh đang còn hoang mang trong việc chọn ngành.

Người tham gia sự kiện sẽ được nghe chia sẻ và trò chuyện trực tiếp cùng diễn giả các nội dung như: tâm lý trong việc chọn ngành chọn nghề, phải làm gì khi mong muốn của bạn khác với định hướng của ba mẹ, hành trang cần chuẩn bị sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, ngành học có xu hướng tuyển dụng sau và những điều doanh nghiệp cần ở ứng viên.

Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi người tham gia

Bên cạnh hàng loạt hoạt động như Talkshow cùng diễn giả Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, trải nghiệm các ngành nghề hot, tư vấn cùng giảng viên,… sự kiện “Đối thoại với GenZ: Tự do chọn ngành hay Ba mẹ quyết định?” do FPT Jetking tổ chức còn có nhiều phần quà hấp dẫn cho người tham gia thông qua các hoạt động đầy thú vị như: Hoạt động Check-in nhận quà, Minigame Pupi – Nhận quà mê li và Khám phá công nghệ cùng FPT Shop.

Nhiều phần quà hấp dẫn tại "Đối thoại với GenZ: Tự do chọn ngành hay Ba mẹ quyết định?" đang chờ bạn
Nhiều phần quà hấp dẫn tại “Đối thoại với GenZ: Tự do chọn ngành hay Ba mẹ quyết định?” đang chờ bạn

Thật hấp dẫn phải không nào? Nhanh tay đăng ký tại đây để tham gia cùng FPT Jetking bạn nhé!

đánh giá