FPT Jetking Tuyển Sinh Học Kỳ 2 “Lối Tắt Chinh Phục Ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn”

Lối Tắt Chinh Phục Ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn

Với mong muốn rút ngắn thời gian đào tạo để nhanh chóng đưa ra những lực lượng nhân lực chất lượng cho ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn quốc tế, FPT Jetking triển khai chương trình tuyển sinh đặc biệt học thẳng vào học kỳ 2 của ngành. Chi tiết tuyển sinh, lợi ích của việc học trực tiếp từ học kỳ 2 sẽ được bật mí ngay sau đây!

Giới thiệu về chương trình tuyển sinh đặc biệt

Ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn đang trở thành một lĩnh vực hấp dẫn với nhiều cơ hội nghề nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng của thị trường, FPT Jetking triển khai chương trình tuyển sinh đặc biệt học thẳng vào học kỳ 2 của ngành nhằm rút ngắn thời gian đào tạo.

Với thông điệp “Lối tắt chinh phục ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn”, chương trình này nhằm giúp sinh viên, người đi làm có kiến thức và kinh nghiệm trong các chuyên ngành liên quan tiếp cận với ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lối Tắt Chinh Phục Ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn

FPT Jetking thông báo tuyển sinh ngành Thiết kế Vi Mạch Bán Dẫn quốc tế năm 2024 như sau

• Chuyên ngành: Thiết kế Vi mạch bán dẫn quốc tế
  • Đối tượng:
    • Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
    • Sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng/Trung cấp hoặc các chương trình quốc tế tương đương khác
    • Người đi làm mong muốn bổ sung kiến thức hoặc chuyển ngành
    • Bộ đội xuất ngũ và Dân quân tự vệ
  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 500 sinh viên
  • Thời gian đào tạo: 2 năm 4 học kỳ, xem chi tiết tại đây
Toàn cảnh lễ khai giảng Lớp Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn quốc tế đầu tiên tại FPT Jetking

Những điểm nổi bật khi học Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn quốc tế tại FPT – Jetking

• Không học các môn đại cương, tập trung học kiến thức chuyên ngành.
  • Lớp học từ 20-25 sinh viên để tối đa hoá hiệu quả giảng dạy.
  • Được thực hành các dự án thực tế do giảng viên hướng dẫn.
  • Được định hướng việc làm kỹ càng trong quá trình học, đảm bảo cho sinh viên làm việc đúng với ngành nghề mình chọn.
  • Được tham gia các chương trình huấn luyện về kỹ năng mềm, cũng như kỹ năng về chuyên môn thực tế từ doanh nghiệp.
  • Tham gia các hoạt động giải trí như thể thao, teambuilding,.., được tổ chức bởi tập đoàn FPT nói chung và khối giáo dục FPT nói riêng..

Hình thức tuyển sinh

• Tuyển thẳng trình độ THPT trở lên. Đối với các đối tượng nhập học từ học kỳ 1 thì nhập học theo quy trình nhập học thông thường, có thể tham gia thi xét học bổng

*Lưu ý: Đối với các SV nhập học theo hình thức direct trực tiếp từ học kỳ 2 cần bổ sung thêm hồ sơ liên quan theo yêu cầu của đối tác như sau:

• SV tốt nghiệp các chuyên ngành CNTT | Điện – Điện tử – Viễn Thông | Toán: nộp bản sao bằng tốt nghiệp theo chuyên ngành (File cứng hoặc mềm)
  • SV năm cuối đang theo học các các chuyên ngành CNTT | Điện – Điện tử – Viễn Thông | Toán: Bảng điểm các kỳ (File cứng hoặc mềm)
  • Người đi làm chuyên ngành CNTT | Điện – Điện tử – Viễn Thông | IoT | Chất bán dẫn: Giấy xác nhận của cơ quan nơi đang làm việc hoặc bản sao thẻ nhân viên của cơ quan đang làm việc. Đối với người đi làm ở cơ quan đóng ở tỉnh/ thành phố khác với tỉnh/ thành phố của cơ sở đào tạo (HN | HCM) cần cung cấp thêm giấy cử đi học của cơ quan đang làm việc (nếu cần). Điểm bài thi đầu vào đạt trên 60%.

Hồ sơ nhập học

• Phiếu đăng ký nhập học
  • Ảnh 3×4 (file mềm)
  • Phiếu đăng ký tham gia chương trình học bổng
  • Thông tin đóng học phí của sinh viên
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu/Giấy khai sinh
  • Cam kết SV về việc đã đọc “Những điều SV cần biết” có chữ ký của SV
  • Học bạ (nếu có)
  • Các giấy tờ và các quyết định liên quan đến SV (nếu có)

Thời gian khai giảng:

Thông tin về thời gian khai giảng, xin mời xem chi tiết tại đây.

Để tư vấn qua Facebook, nhấp vào đây

Vui lòng liên hệ Ban Tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết:

HỒ CHÍ MINH:

• 62 Đường số 36, KDT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP HCM
  • 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)
  • Điện thoại: 0911 789 450 – 0931313329

HÀ NỘI:

• Số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0911 659 131 – 0973 111 086

Facebook: https://www.facebook.com/fptjetkingvietnam

Nhanh tay đăng ký để bước vào “Lối tắt chinh phục ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn” tại FPT Jetking ngay hôm nay!