FPT Jetking tiếp tục đồng hành cùng học sinh THPT trong công tác hướng nghiệp

Các bạn học sinh đang ký tham gia học bổng tại FPT Jetking 

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp ước tính có khoảng 15.000 phụ huynh, học sinh tham dự được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 26/2. Ngày hội năm nay có số lượng người tham dự đông nhất trong những năm gần đây. FPT Jetking rất hân hạnh khi tiếp tục được đồng hành và tư vấn các bạn học sinh tại ngày hội lần này. 

FPT Jetking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023 
FPT Jetking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

Ngày hội tư vấn chuyên sâu về ngành nghề và hướng nghiệp kỹ lưỡng 

Sự kiện quy tụ của hơn 190 gian tư vấn của gần 100 cơ sở đào tạo sẽ tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại TP.HCM cùng với nhiều hoạt động đa dạng, bất ngờ dành cho học sinh. Đây là ngày hội đầu tiên trong năm nay nằm trong khuôn khổ Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023 do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) và Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup. Năm 2023 được đánh giá là năm có số lượng học sinh và phụ huynh tham gia với số lượng khủng nhất từ trước đến nay, đủ để nhận thấy tầm quan trọng của định hướng nghề nghiệp tương lai đang được chú trọng hơn bao giờ hết. 

Các bạn học sinh đến tham gia Ngay hội tư vấn tuyển sinh 
Các bạn học sinh đến tham gia Ngay hội tư vấn tuyển sinh

Đây chính là cơ hội để các học sinh, phụ huynh được tìm hiểu kỹ lưỡng, trao đổi trực tiếp với các đơn gị đào tạo nhằm dễ dàng đánh giá. đưa ra lựa chọn được đơn vị đào tạo trong tương lai. Không dừng lại ở đó, sự kiện còn có sự góp mặt của các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển sinh, phương thức xét tuyển và chọn ngành, chọn trường một cách phù hợp nhất. 

FPT Jetking tiếp tục cùng đồng hành và dẫn dắt các bạn học sinh có niềm đam mê với ngành An ninh mạng 

Trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 bùng nổ, Công Nghệ Thông Tin & An ninh mạng đang là xu hướng nghề nghiệp. Mối quan tâm của các bạn học sinh THPT đổ dồn đến các ngành học liên quan. Đây là minh chứng cho thấy ngành CNTT – An ninh mạng là một ngành học vô cùng tiềm năng trong tương lai. 

Nhằm giúp các bạn trẻ có thêm thông tin để lựa chọn ngành nghề phù hợp, FPT Jetking đã có mặt tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023 để giúp mang lại cho các bạn trẻ cái nhìn toàn diện hơn về ngành Công Nghệ Thông Tin nói chung – ngành Quản trị hệ thống & An ninh mạng nói chung. Ngoài hoạt động tư vấn, tại gian hàng của FPT Jetking còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác – đánh bay cái nóng oi ả của ngày hè Sài Gòn như check-in nhận quà, tham gia vòng quay may mắn,… Bên cạnh đó, các bạn học sinh THPT còn có cơ hội nhận được học bổng 12 Năm Đèn Sách lên đến 20.000.000 VNĐ/suất và nhiều phần quà hấp dẫn khác. 

Tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp, bạn Vũ Hoàng Nhật Hưng chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui khi được tham gia sự kiện lần này đặc biệt là được tìm hiểu về ngành An ninh mạng cũng như được giải đáp rất nhiều vấn đề thắc mắc liên quan đến ngành. Đây là một ngày hội hữu ích và đã cung cấp cho em rất nhiều kiến thức.”  

Với 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các nhà Quản trị An ninh mạng, FPT Jetking luôn không ngừng nghiên cứu cùng các đối tác để nâng cấp chương trình học theo xu hướng mới của thị trường. Học tại FPT Jetking, sinh viên sẽ được cập nhật các kiến thức chuyên sâu về Quản trị An ninh mạng và Đám mây cùng giảng viên, doanh nghiệp và các chuyên gia.

Nếu bạn quan tâm đến bảo mật, hãy liên hệ ngay đến với FPT Jetking – Hệ thống đào tạo An ninh mạng Quốc tế duy nhất của Tổ chức giáo dục FPT.