FPT Jetking – Phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho tương lai thế hệ 2K5

Bạn Bùi Thế Lực - tân sinh viên sinh năm 2005 chia sẻ tại buổi khai giảng

Trong những năm gần đây, xu hướng chọn lựa hướng nghiệp dành cho học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Nếu trước kia, việc đậu nguyện vọng vào các trường Đại học, Cao đẳng là ưu tiên hàng đầu, thì giờ đây nhiều phụ huynh đã có cái nhìn khác hơn. FPT Jetking – đơn vị đào tạo ngành An ninh mạng với 12 năm kinh nghiệm là một trong những lựa chọn hiện tại của các bậc phụ huynh. Hãy cùng tìm hiểu lý do phụ huynh tin tưởng FPT Jetking nhé!

FPT Jetking – Đơn vị uy tín trong việc đào tạo ngành An ninh mạng 

FPT Jetking là đơn vị đào tạo ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây (Cloud & Cybersec Management) được liên kết giữa Tổ chức Giáo dục FPT và Học viện Jetking (Ấn Độ) với hơn 75 năm kinh nghiệm đào tạo 1,000,000 sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên không chỉ được chú trọng phát triển kiến thức chuyên môn mà còn có các kỹ năng mềm và tính ứng dụng trong thực tế.

Một trong những tân sinh viên tại FPT Jetking là bạn Bùi Thế Lực, sinh năm 2005 đã chia sẻ: “Lúc đầu là mẹ em chọn cái ngành này thì em cũng lạ, em không biết nhiều về ngành. Đến lúc mà sắp đi khai giảng rồi thì bắt đầu mới tìm hiểu thì mới biết là FPT Jetking này là đối tác của bên Ấn Độ. Lúc này thì em mới tự hào là em được học về ngành này. Bắt đầu cảm thấy em cũng yêu thích từ từ.

Bạn Bùi Thế Lực - tân sinh viên sinh năm 2005 chia sẻ tại buổi khai giảng
Bạn Bùi Thế Lực – tân sinh viên sinh năm 2005 chia sẻ tại buổi khai giảng

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầy nhiệt huyết và tận tâm 

Điểm mạnh tiếp theo của FPT Jetking nằm ở đội ngũ giảng viên, chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm. Họ không chỉ là những người có kiến thức sâu rộng trong ngành An ninh mạng, mà còn có lòng nhiệt huyết và đam mê trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Sự tận tâm này giúp học sinh tự tin vượt qua khó khăn và cảm thấy yêu thích từng ngày hơn với ngành nghề mình đã lựa chọn. 

Phụ huynh của Thế Lực – cô Nguyễn Thị Thu chia sẻ: “Đầu tiên tôi nghĩ là thứ nhất là khả năng học của em là hổng biết thi vô cái trường công mà như cái mong muốn mình hổng biết có đỗ hay không. Thì cô chọn cái ngành mà công nghệ thông tin mà FPT thì hiện nay theo cô được biết thì uy tín và hổng có cái nào hơn FPT. 

100% giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Lựa chọn FPT Jetking cũng đem lại cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Với các chương trình giới thiệu việc việc làm, thực tập và hợp tác với doanh nghiệp, học sinh được tiếp cận môi trường làm việc thực tế và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp từ sớm. Điều này giúp các bạn sinh sẽ tự tin và thành công trong sự nghiệp. 

Nhìn chung, FPT Jetking đã chứng minh mình là một lựa chọn đáng tin cậy cho phụ huynh khi lựa chọn tương lai cho con em thế hệ 2K5. Với chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giáo viên tận tâm, cơ hội phát triển sự nghiệp và giảm áp lực thi vào các trường Đại học, Cao đẳng thì FPT Jetking là một đơn vị đáng tin cậy cho các bạn học sinh vừa tốt nghiệp. 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại FPT Jetking sẽ được 100% giới thiệu việc làm
Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại FPT Jetking sẽ được 100% giới thiệu việc làm

Nếu bạn quan tâm đến FPT Jetking, vui lòng liên hệ: 

  • Hệ thống Đào tạo An ninh mạng Quốc tế – FPT Jetking  
  • Địa chỉ: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh  
  • Hotline: 0931313329 – 0981578920  
  • Inbox Fanpage: m.me/fptjetkingvietnam