FPT Jetking dành tặng cho 150 Tân sinh viên học bổng “Tháng Lương Đầu Tiên”

Hệ thống đào tạo An Ninh Mạng FPT Jetking dành tặng 150 suất học bổng “Tháng Lương Đầu Tiên” với tổng trị giá 1 Tỷ 500 Triệu đồng cho tân sinh viên gia nhập chuyên ngành An Ninh Mạng bắt đầu từ tháng 10 này.

Trong những năm trở lại đây, Công Nghệ Thông Tin nói chung và An Ninh Mạng nói riêng là một trong những nhóm ngành có mức lương cao nhất tại Việt Nam và luôn trong tình trạng khát nhân lực. Theo TopDev, trong năm 2020 nhu cầu nhân sự nhóm ngành này đã tăng đến hơn 400.000 nhân sự và ước tính là 500.000 vào năm 2021. Đặc biệt, trước tình trạng có hàng trăm vụ tấn công vào các website của doanh nghiệp hòng phá hoại, đánh cắp dữ liệu, tống tiền diễn ra mỗi ngày, thì nhu cầu đảm bảo an toàn thông tin đang ngày càng trở nên cấp thiết.

Chính vì thế, làm sao để đào tạo ra một đội ngũ An Ninh Mạng giỏi chuyên môn, vững tay nghề để có thể cung cấp cho các cơ quan, doanh nghiệp luôn là vấn đề thách thức đối với các cơ sở đào tạo trong hoàn cảnh thiếu nhân lực như hiện nay.

Nhằm khuyến khích các bạn trẻ dám “dấn thân” và có quyết tâm theo đuổi ngành An Ninh Mạng trong 2 năm tới, FPT Jetking dành tặng 150 suất học bổng “Tháng Lương Đầu Tiên” trị giá 10 triệu đồng/suất cho 150 tân sinh viên bắt đầu từ tháng 10 này, với hy vọng các em sẽ nhanh chóng sở hữu “tháng lương đầu tiên” thực sự của cuộc đời mình.

Theo đó, các thí sinh đăng ký nhập học FPT Jetking đến hết ngày 30/11/2020 sẽ nhận được 1 Tháng Lương trị giá 10 triệu đồng, tháng lương sẽ được khấu trừ vào học phí học kỳ 1 và học kỳ 2:

  • Giai đoạn 1, tân sinh viên được khấu trừ trực tiếp 5.000.000 đồng trong “tháng lương” vào học phí học kỳ 1.
  • Giai đoạn 2, sinh viên tiếp tục được khấu trừ 5.000.000 đồng trong “tháng lương” vào học phí học kỳ 2.

Đối tượng đăng ký: Học sinh, sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc, làm thủ tục nhập học (nộp hồ sơ, học phí lần đầu) tại FPT Jetking trong năm 2020.

Lưu ý: Học bổng có thể hết sớm trước hạn khi đạt số lượng.

Hệ thống Đào tạo An ninh mạng FPT Jetking được biết đến là một trong những “cái nôi” cung ứng tài năng trong lĩnh vực Phần cứng và mạng tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Ở FPT Jetking, sinh viên được chú trọng phát triển kỹ năng toàn diện, với phương pháp học tập độc đáo “SmartLabs Plus” – Học theo dự án, cùng thời gian thực hành chiếm 70% thời lượng chương trình.

Chương trình học kéo dài trong 2 năm (4 học kỳ) được thiết kế đặc biệt từ nền tảng kiến thức cơ bản đến chuyên sâu bao gồm:

  • Học kỳ 1: Bảo mật Phần cứng & Hệ điều hành

Học phần: Điện tử; Phần cứng, Hệ điều hành, Ứng dụng văn phòng; IoT.

  • Học kỳ 2: Bảo mật Hạ tầng mạng

Học phần: Mạng máy tính (Computer Networking), Cisco CCNA 200-301, Cisco CCNP Security.

  • Học kì 3: Quản trị, Bảo mật Hệ thống máy chủ & Công nghệ đám mây.

Học phần: Implementing Microsoft Services, Implementing Linux Services, Microsoft Azure.

  • Học kì 4: Bảo mật chống tấn công mạng; Bảo mật công nghệ đám mây, Kiểm thử; Khai thác lỗ hổng & Điều tra tội phạm mạng.

Học phần: Amazon Web Services Cloud (AWS), Network Security (Bảo mật mạng), Hacker mũ trắng (Ethical Hacking), Điều tra số (Digital Forensics).

Hệ thống Đào tạo An ninh mạng Quốc tế – FPT Jetking thông báo Tuyển sinh Đợt 2:

  • Chuyên ngành: An ninh mạng Quốc tế
  • Thời gian học: 2 năm/4 kỳ
  • Chỉ tiêu: 500 sinh viên
  • Hồ sơ nhập học: 1 Bản sao học bạ hoặc bằng cấp cao nhất; 2 ảnh 3×4; 1 bản sao CMTND

Đăng ký nhập học ngay để có cơ hội sở hữu học bổng “Tháng lương đầu tiên”: TẠI ĐÂY

FPT JETKING – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO AN NINH MẠNG

Website: https://jetking.fpt.edu.vn/

Fanpage: FB.com/JetkingVN

Địa chỉ: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906.466.443