FPT Jetking công bố quỹ học bổng an ninh mạng lên tới 2 tỷ đồng

Trong kỳ tuyển sinh năm 2021 này, FPT JETKING dành tặng 45 suất học bổng toàn phần và bán toàn phần cho các sinh viên đăng ký học chuyên ngành Quản trị Hệ thống & An ninh mạng.

Chương trình Học bổng Tài Năng Trẻ IT 2021

Mang trên mình sứ mệnh thúc đẩy đam mê theo đuổi ngành Quản trị hệ thống & An Ninh Mạng của các bạn trẻ và đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Công nghệ Thông tin chất lượng cao cho thị trường tuyển dụng, Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking vừa công bố chương trình ‘Học bổng Tài Năng Trẻ IT’, với 15 suất học bổng hỗ trợ 100% học phí và 30 suất học bổng hỗ trợ 50% học phí, có tổng trị giá lên tới 2 tỷ đồng tỷ đồng, dành cho tất cả các thí sinh đăng ký chuyên ngành Quản Trị Hệ Thống và An Ninh Mạng.

Theo đó, để lấy được các suất học bổng này, thí sinh cần trải qua 02 vòng thử thách sau:

  • Vòng 1: Làm bài trắc nghiệm kiểm tra tư duy với 2 hình thức: trực tuyến tại bất cứ đâu hoặc trực tiếp tại trường
  • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với ban giám hiệu FPT Jetking.

Kết quả sẽ được thông báo với tất cả các thí sinh trong vòng 07 ngày làm việc.

Đăng ký lấy học bổng Tài Năng Trẻ IT cho ngành Quản Trị Hệ Thống & An Ninh Mạng tại đây

Cách mạng công nghiệp 4.0 đi liền với đào tạo nhân lực ngành An ninh mạng

Công nghệ thực tế ảo, IoT, Công nghệ Điện toán đám mây, … là những công nghệ được giới chuyên môn nhận định sẽ đem lại cho nước ta nhiều cơ hội mới và nhiều thành tích lớn trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển chóng mặt của Công nghê thông tin, là sự gia tăng mức độ tinh vi và phức tạp trong các phương thức tấn công mới của tội phạm mạng. Điều đó đã dẫn đến những rủi ro về bảo mật dữ liệu và an ninh mạng không chỉ cho người dùng mà cả cho giới doanh nghiệp.

Vì vậy, trong giai đoạn tiến hành đẩy mạnh chuyển đổi số và làm chủ các sản phẩm công nghệ số, việc đào tạo ra một lực lượng chuyên về quản trị hệ thống và an ninh mạng có trình độ chuyên môn cao, sở hữu các chứng chỉ – chứng nhận quốc tế là yếu tố vô cùng quan trọng.

Nhận bằng Quốc tế với FPT Jetking

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – là hệ thống đầu tiên và tiên phong trong việc đào tạo ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng tại Việt Nam, là đơn vị liên kết giữa Trường Đại học FPT và Jetking – học viện số 1 Ấn Độ với hơn 73 năm kinh nghiệm đào tạo Phần cứng máy tính và Mạng.

Ở FPT Jetking, sinh viên không những được tiếp cận với chương trình và trang thiết bị học tập luôn được cập nhật mới nhất, mà còn được trải nghiệm phương pháp giảng dạy sáng tạo và hiện đại, giúp tăng khả năng tiếp thu bài học và phát triển toàn diện các kỹ năng cho sinh viên.

Anh Nguyễn Trần Đăng Anh (Team Leader Network Engineer – FPT Information System) đã chia sẻ: “Chương trình An Ninh Mạng với phương pháp SmartLabPlus chú trọng đào tạo thực hành, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và cả năng lực ngoại ngữ , giúp mình phát triển bản thân toàn diện cho công việc”.

“… Môi trường học tập ở đây phù hợp cho nhiều đối tượng từ người đi làm cho đến học sinh, sinh viên. Thầy cô luôn chỉ bảo tận tình và cố gắng giải đáp mọi câu hỏi cho em và các bạn. Việc thực hành nhiều là một điều tuyệt vời và ưu điểm mạnh của các cơ sở giáo dục trong hệ thống giáo dục FPT …” – trích cảm nghĩ của Anh Nguyễn Minh Thiện – người đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc của FPT Jetking.

Còn chần chờ gì mà không CHỚP LẤY cơ hội dành Học bổng Tài Năng Trẻ IT và CHINH PHỤC thế giới An Ninh Mạng tại FPT Jetking NGAY THÔI!

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.