Cùng FAIer học tập hăng say nhận quà liền tay

Như một cách để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các sinh viên theo học tại Viện Đào tạo quốc tế FPT, từ tháng 5/2018 các sinh viên có thành tích xuất sắc nhất sẽ được tổ chức một buổi lễ tuyên dương, chúc mừng.

Với mong muốn khích lệ tinh thần của sinh viên, phòng PDP, Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI) đã triển khai kế hoạch tổ chức buổi lễ tuyên dương, chúc mừng dành cho những FAI-er có kết quả học tập cao, sinh viên tiêu biểu.

Theo đó, bắt đầu từ tháng 5/2018 phòng PDP sẽ tổ chức trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc theo tháng. Những sinh viên ưu tú này sẽ vinh dự được Giám đốc đào tạo gửi giấy chứng nhận qua email, kèm theo thư chúc mừng.

Đặc biệt hơn nữa khi vào cuối mỗi kỳ học (4 tháng), các sinh viên của tháng sẽ lại tiếp tục được xét chọn để ghi danh trong chương trình tôn vinh cho sinh viên cuối kỳ. Những gương mặt sáng giá nhất sẽ vinh dự được nhận giấy chứng nhận và thư chúc mừng từ Giám đốc.

Đây là món quà quý giá được Viện Đào tạo quốc tế FPT dành tặng đặc biệt cho các sinh viên trong trường. Sự nỗ lực cố gắng để ghi tên mình vào danh sách những gương mặt xuất sắc nhất không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho các bạn mà còn là niềm tự hào của đại gia đình FAI .

Cùng điểm qua những gương mặt ưu tú nhất của tháng 5 và tháng 6, hai tháng đầu diễn ra chương trình tôn vinh sinh viên này nhé!

Những gương mặt tiêu biểu tháng 5:

Sinh viên Lê Anh Tuấn, lớp T1703E – Sinh viên Hoàng Thanh Sơn, lớp T1707M – Sinh viên Nguyễn Thị Vi Quỳnh, lớp T1608A (từ trái qua phải)

Sinh viên Nguyễn Hoàng Anh, lớp J1803E – Sinh viên Đào Hoàng Anh lớp A1703E – Sinh viên Nguyễn Công Thắng, lớp A708M1 (từ trái qua phải)

Sinh viên Nguyễn Hương Thủy, lớp A1803M – Sinh viên Nguyễn Lê Thế Phương, lớp A1610E – Sinh viên Đặng Đình Tùng, lớp A1802E (từ trái qua phải)

Những gương mặt tiêu biểu tháng 6:

Nguyễn Bá Danh lớp T1702M – Đào Tuấn Tú lớp T1707A – Bùi Thọ Toàn lớp T1803E (FPT Aptech)

Đặng Hồng Phong lớp J1711E – chàng trai độc nhất của FPT Jetking

Đỗ Anh Thư lớp S1805E – cô gái duy nhất tháng 6 của FPT Skillking

Nguyễn Đức Đạt lớp A1805M và Nguyễn Gia Thành lớp A1709E (FPT Arena)

Đỗ Lê Văn lớp A1803E – Nguyễn Thuận Quý lớp A1610E – Nguyễn Thị Vân Anh lớp A1803A (FPT Arena)

Chúc mừng những gương mặt tiêu biểu của tháng 5 và tháng 6, cùng chờ đón xem những gương mặt nào sẽ là đại diện tiêu biểu cho tháng 7 tới nhé các FAIer.