Tiễn Canh Tý – Rước Tân Sửu rinh ngay học bổng “Trâu Vàng”

Chào xuân Tân Sửu 2021, tiễn nhanh Canh Tý 2020 để bắt đầu những dự định mới ngay trong năm “Trâu vàng”. Nếu bạn mong muốn trở thành Quản trị Hệ thống & An ninh mạng tương lai thì học bổng “Trâu vàng” trị giá 3.000.000 đồng của FPT Jetking kỳ này đích thực dành riêng cho bạn.

Đại dịch Covid-19 vẫn chưa dừng lại và Công nghệ thông tin cứ thế vẫn phát triển từng ngày với tốc độ chóng mặt, mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong suốt những năm vừa qua. Năm 2021 đến, Trâu – Con giáp của năm Tân Sửu mà dân gian vẫn hay gọi là năm “Trâu vàng”, sẽ hứa hẹn mang sự tươi mới, may mắn, phát triển trong học hành và công việc cho tất cả chúng ta.

Với hy vọng ấy, FPT Jetking mong muốn dành tặng 200 suất học bổng “Trâu vàng” đến các bạn trẻ thực sự yêu thích, có đam mê và quyết tâm theo đuổi chuyên ngành An minh mạng, có thể chớp cơ hội này học tập, có sự nghiệp vững chắc vào năm 2023.

Theo đó, các thí sinh nhập học chuyên ngành An ninh mạng từ nay đến hết ngày 31/03/2021 có thể sở hữu 1 trong 200 suất học bổng cụ thể như sau:

• Ưu đãi học bổng trị giá 2.500.000/suất cho thí sinh nhập học 1 người.
  • Ưu đãi học bổng trị giá 3.000.000/suất cho mỗi thí sinh nhập học theo nhóm từ 2 trở lên.

Học bổng sẽ được trừ thẳng vào học phí học kỳ 1.

Nhập học cùng nhau, tăng gấp đôi động lực đi học, nhận học bổng cao nhất của FPT Jetking

Học bổng “Trâu vàng” dành cho các thí sinh đang là học sinh, sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc, làm thủ tục nhập học (nộp hồ sơ, học phí lần đầu) tại FPT Jetking trong năm 2021.

Các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây để nhận tư vấn chi tiết lộ trình học tập và nhận ngay cho mình 1 suất học bổng ngay trong tháng này!!!

Hệ thống Đào tạo An ninh mạng Quốc tế – FPT Jetking thông báo Tuyển sinh 2021:

• Chuyên ngành: Quản trị Hệ Thống & An Ninh Mạng Quốc Tế
  • Thời gian học: 2 năm/4 kỳ
  • Chỉ tiêu: 500 sinh viên
  • Hồ sơ nhập học: 1 Bản sao học bạ hoặc bằng cấp cao nhất; 2 ảnh 3×4; 1 bản sao CMTND

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

FPT JETKING – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO AN NINH MẠNG QUỐC TẾ

Websitehttps://jetking.fpt.edu.vn/