Sinh Viên Fai Đếm Ngược Tới Lễ Tốt Nghiệp 2024 Với Thông Điệp “Being – Hành Trình Tiếp Diễn”

Lễ Tốt Nghiệp 2024 Với Thông Điệp “Being - Hành Trình Tiếp Diễn"

Being – Hành Trình Tiếp Diễn, một Lễ Tốt Nghiệp đặc biệt, cảm xúc và ấm áp, đánh dấu chương mới trong câu chuyện của sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT sau những năm học tập và đầy trải nghiệm. Hơn 500 tân cử nhân sẽ chính thức tốt nghiệp, bước vào một hành trình mới đầy thách thức và cơ hội để chinh phục những ước mơ to lớn hơn.

“BEING… Hành trình tiếp diễn”

Sinh Viên Fai Đếm Ngược Tới Lễ Tốt Nghiệp 2024 Với Thông Điệp “Being - Hành Trình Tiếp Diễn"
Sinh Viên Fai Đếm Ngược Tới Lễ Tốt Nghiệp 2024 Với Thông Điệp “Being – Hành Trình Tiếp Diễn”

Trải qua hơn hai thập kỷ đào tạo chuyên sâu về Mỹ thuật đa phương tiện, Lập trình và an ninh mạng, FAI tự hào về hành trình đồng hành cùng sinh viên và những thành tựu đáng kể đã đạt được. Trong suốt quá trình học tập, nhà trường và giảng viên luôn nhấn mạnh rằng tốt nghiệp không chỉ đơn thuần là điểm dừng mà còn là bước xuất phát mới, một cơ hội để sinh viên học tập tự thân, xây dựng sự nghiệp và phát triển sau khi ra trường.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, FAI không ngừng hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên ươm mầm sự nghiệp, giúp họ tự tin bước vào thị trường lao động. Đồng thời, FAI cũng chú trọng vào việc khuyến khích sự sáng tạo, đặc biệt là cá tính riêng của từng sinh viên, giúp họ xây dựng những con đường phát triển độc đáo, nơi có thể tỏa sáng với đam mê và tài năng riêng của mình.

Chính vì lẽ đó, Lễ tốt nghiệp 2024 sẽ là phiên bản khác biệt hoàn toàn, buổi lễ là nơi nhìn lại chặng đường đã qua, từ những trang giấy trắng, những folder rỗng, những bàn tay không, hơn 700 ngày học tập đã giúp sinh viên trở nên tự tin hơn với đầy đủ bộ kỹ năng và tư duy: Mạnh mẽ hơn – Being stronger, Can đảm hơn – Being braver, Hoàn thiện hơn – Being better, Trân trọng & biết ơn – Being thankful và cùng nhau mở ra những cơ hội kết nối – Being connected.

Với sự tham gia của hơn 500 sinh viên tốt nghiệp và hơn 1000 khách mời tại hai cơ sở, buổi lễ hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc trang trọng và đầy xúc cảm, đánh dấu sự trưởng thành của các tân cử nhân và mở ra một hành trình học tập và phát triển mới – “Hành trình tiếp diễn” trong sự nghiệp của họ.

Thông tin về Lễ Tốt Nghiệp 2024:

  • Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT Hà Nội: Diễn ra vào 12h – 17h30, thứ bảy ngày 29/6/2024 tại Phòng Ballroom 241, TT Hội nghị Quốc gia, 57 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT TP.HCM: Diễn ra vào 7h30 – 12h30, thứ bảy thứ bảy ngày 20/7/2024 tại Học Viện Cán bộ Thành Phố Hồ Chí Minh

Lễ tốt nghiệp 2024 là cột mốc quan trọng, ghi dấu quá trình học tập và nỗ lực không ngừng của mỗi sinh viên tại FAI. Đây không chỉ là niềm tự hào của nhà trường, mà còn là niềm vui của phụ huynh và chính những tân cử nhân. FAI đã là bệ phóng quan trọng giúp các bạn trưởng thành qua từng trải nghiệm, và Lễ tốt nghiệp sắp tới sẽ là bước khởi đầu mới, mở ra hành trình vinh quang phía trước.