Kaspersky Lab giới thiệu các giải pháp bảo mật Kaspersky 2018 dành cho người dùng cá nhân tại Việt Nam

Trong thời đại gia đình 2.0, số thiết bị kết nối ngày càng nhiều hơn đi kèm với những mối quan ngại về an toàn trực tuyến cho các thành viên trong gia đình. Ngày 20/12/2017, Kaspersky Lab và Nhà Phân phối Nam Trường Sơn chính thức công bố ra mắt sản phẩm dành cho người dùng cá nhân Kaspersky 2018. Các phiên bản cập nhật của Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security sẽ giúp người dùng bảo vệ các thiết bị của họ.Hiện nay, số lượng thiết bị có trong mỗi gia đình còn nhiều hơn cả tổng số thành viên và cả thú cưng, các thiết bị này đang đóng một vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống gia đình khi người dùng sử dụng chúng cho mọi thứ từ lên mạng, mua sắm và chia sẻ video… Tuy nhiên, kết nối gia tăng này kèm theo những lo ngại về an toàn, thực tế theo Chỉ số an ninh mạng của Kaspersky, 2/5 (39%) người dùng vẫn chưa đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình khỏi các cuộc tấn công trên mạng như hack, malware, lừa đảo tài chính và hơn thế nữa.

Các phiên bản mới nhất của Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security được thiết kế để bảo vệ gia đình hiện đại, giúp mọi người chăm sóc cho các thiết bị kết nối và mọi khía cạnh của cuộc sống số của họ, theo cách mà họ đã bảo vệ thành viên gia đình và thú cưng của mình.

Những tính năng mới của Kaspersky 2018:

Cảnh báo bảo mật khi dùng Wifi (Wifi security Notifications) và Secure Connection: dành cho máy tính MAC.

Bảo vệ sự xâm nhập trong quá trình khởi động máy tính: dành cho PC.

Mật khẩu mở ứng dụng: dành cho Android .

Những tính năng nâng cấp:

URL Advisor (Kiểm tra đường link)

System Watcher

Trusted Application Mode (Chế độ ứng dụng tin tưởng)

Hỗ trợ tính năng Safe Money trong Microsoft Edge

Hỗ trợ các hệ điều hành mới nhất bao gồm macOS 10.12 và Windows 10

Tiện ích trình duyệt tất cả trong một trên máy Mac (áp dụng cho Safari, Chrome & Firefox)

Bảo vệ người dùng khỏi rủi ro trực tuyến

Trong nghiên cứu hàng năm của mình, Kaspersky Lab đã phát hiện ra rằng 63% người dùng Internet đang lo lắng về các email và trang web lừa đảo. Để giải quyết mối quan ngại này, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security bao gồm công nghệ chống lừa đảo để ngăn chặn người dùng trở thành nạn nhân của các email giả mạo hoặc thư rác, các trang web giả mạo và gian lận. Ngoài ra, tính năng URL Advisor cập nhật cho người dùng biết một liên kết trong công cụ tìm kiếm dẫn đến trang web đáng tin cậy, đáng ngờ, nguy hiểm hay lừa đảo hoặc trang web có thể gây hại cho máy tính của bạn bằng một chỉ báo đặc biệt gần với từng liên kết.

Bảo vệ dữ liệu của gia đình bạn

Dữ liệu rất quý giá đối với người dùng, hơn một nửa (56%) người sử dụng Internet đang quan tâm đến viễn cảnh dữ liệu của họ bị tống tiền, mối lo ngại này dự kiến sẽ tăng nhanh sau vụ tấn công chấn động của WannaCry gần đây. Để giúp cho những người sống trong thời đại gia đình 2.0 yên tâm, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security bao gồm tính năng ngăn ngừa ransomware, đã được cập nhật để chống lại những ransomware phức tạp nhất.

Để đảm bảo người dùng có thể nắm chắc dữ liệu trong tay của mình, tính năng mới App Lock cho Android cung cấp thêm lớp bảo vệ với mã bí mật cho người dùng để ngăn các ứng dụng cụ thể như dịch vụ nhắn tin tức thời, phương tiện truyền thông xã hội, email hoặc thông tin bí mật bị nhìn thấy bởi những người khác khi họ truy cập vào điện thoại của người dùng. Người dùng cũng có thể hưởng lợi từ dịch vụ Kaspersky Secure Connection, tích hợp với Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security, mã hóa tất cả lưu lượng truy cập khi sử dụng mạng Wi-Fi không an toàn hoặc các trang web nhạy cảm.

Bảo vệ sự an toàn của con bạn

Mặc dù có những mối quan tâm rõ ràng về an ninh dữ liệu và sự riêng tư của người dùng, gia đình 2.0 cũng đi kèm với những lo lắng về các thành viên trong gia đình dễ bị tấn công, những người đang ngày càng kết nối với Internet. Ví dụ, 60% người dùng lo ngại rằng con cái của họ có thể truy cập không kiểm soát vào nội dung trực tuyến không phù hợp. Các nhà phát triển tại Kaspersky Lab đã bao gồm các kiểm soát của cha mẹ trong phiên bản Kaspersky Total Security mới nhất của công ty. Điều này giúp cha mẹ chỉ định thời hạn cho các thiết bị cụ thể trong gia đình, hạn chế các ứng dụng mà trẻ em có thể sử dụng và ngăn chặn truy cập vào các trang có nội dung dành cho người lớn, ngôn ngữ khiêu dâm hoặc thông tin về ma túy, và nhiều hơn nữa, tất cả đều nằm trong dịch vụ Kaspersky Safe Kids.

Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security phiên bản mới sẽ sẵn sàng để cập nhật vào ngày 20/12/2017. Sản phẩm thương mại dạng hộp sẽ có mặt trên thị trường kể từ ngày 15/01/2018.

Theo Genk

đánh giá