IIG Việt Nam tuyển dụng IT Part-time

Vị trí tuyển dụng: IT part-time

Số lượng: 20 sinh viên

Mô tả công việc:

• Tham gia công tác chuẩn bị máy móc, thiết bị, phần mềm…để tổ chức các kỳ thi TOEFL, MOS, IC3…trên máy tính
  • Trông thi theo phân công của bộ phận tổ chức thi.
  • Hỗ trợ cài đặt, sửa lỗi phần cứng, phần mềm máy tính, hệ thống mạng khi cần.

Yêu cầu công việc:

• Ưu Tiên sinh viên kỳ 3 và kỳ 4
  • Có thẻ xanh vaccine hoặc F0 khỏi bệnh trong 06 tháng
  • Sinh viên FPT Jetking chuyên ngành CNTT: phần cứng, mạng máy tính, khoa học máy tính…
  • Kỹ năng xử lý các vấn đề về CNTT: có hiểu biết về hệ thống internet, cài đặt và sửa lỗi thông thạo các phần mềm, phần cứng hệ điều hành windows của máy tính.
  • Có kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề.
  • Phương tiện di chuyển tự túc, nếu tham gia tổ chức thi ở tỉnh sẽ có xe đưa đón và công tác phí riêng.
  • Ngoại hình lịch sự, không dị tật, giọng nói rõ ràng.

Quyền lợi:

• Dựa trên số ca thi tham gia, khoảng 50.000/giờ thi
  • Môi trường giáo dục nghiêm túc, thân thiện
  • Có cơ hội thăng tiến theo bậc giám thị tương ứng với tăng thu nhập
  • Thời gian làm việc: Linh động dựa trên lịch trống của ứng viên

Lưu ý: Bộ phận tổ chức thi sẽ gửi trước lịch thi bao gồm thời gian và địa điểm diễn ra các bài thi khoảng 1 tuần, giám thị chủ động đăng ký lịch làm việc dựa trên lịch học cá nhân, không yêu cầu số ca thi tối thiểu và tối đa.

Địa điểm làm việc: Văn phòng IIG Việt Nam HCM, Tầng 1, Tháp 1, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM và các trường đại học, cao đẳng…liên kết với IIG trong khu vực HCM và tỉnh lân cận.

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

Được thành lập vào năm 2000, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. IIG Việt Nam hiện đang là Đại diện quốc gia của nhiều Tổ chức hàng đầu thế giới như Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu CERTIPORT, Tập đoàn Sanako, Tổ chức EDUSOFT… Tại Việt Nam, với mạng lưới chi nhánh trải dài cả 3 miền đất nước, IIG Việt Nam ngày càng khẳng định uy tín của mình.

———————————–

Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Jetking