Đến hẹn lại lên: Zoom Talk “DDoS và cách phòng chống tấn công” từ “kẻ gây rối” vô hình

“Kẻ trong tối, người ngoài sáng” – làm thế nào để các Nhà Quản trị Hệ thống hay Kỹ sư An ninh mạng phòng chống tấn công từ các “kẻ gây rối” vô hình trong thời đại 4.0? Hãy cùng Zoom Talk “DDoS và cách phòng chống tấn công” diễn ra vào 14h00 ngày 10/09 tìm ra câu trả lời chính xác nhé!

Hình 1. Zoom Talk “DDoS và Cách phòng chống tấn công” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Chỉ trong 03 ngày mở form đăng ký, BTC đã nhận được hơn 200 người đăng ký tham gia Zoom Talk kỳ này. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao “DDoS và cách phòng chống tấn công” lại được nhiều người quan tâm đến vậy nhé!

Đến với buổi chia sẻ đặc biệt này, người tham gia có thể khám phá và trải nghiệm về: tổng quan tấn công từ chối dịch vụ (DoS), các kỹ thuật tấn công DDoS, giải pháp Web Application Firewall và hệ thống cảnh báo sớm và ngăn chặn DDoS cũng như tương tác trực tiếp với bộ ba diễn giả: thầy Nguyễn Siêu Đẳng, Mr Ngô Minh Hiếu và Mr Nguyễn Văn Tạo.

  • Giám đốc Đào tạo FPT Jetking HCM – Thầy Nguyễn Siêu Đẳng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề Quản trị Hệ thống và An ninh mạng, thầy được biết đến với danh hiệu “bách khoa toàn thư của FPT Jetking”. Trong mỗi giờ học, thầy luôn chỉ dẫn và hỗ trợ nhiệt tình cho các sinh viên FPT Jetking.

  • Co-Founder chongluadao.vn – Mr Ngô Minh Hiếu

Anh Ngô Minh Hiếu được đánh giá là một nhân tài thuộc lĩnh vực bảo mật, còn được mọi người biết đến với nickname là Hiếu PC. Hiện anh đang là co-founder của chongluadao.vn – một tiện ích giúp cộng đồng có thêm thêm tin để đánh giá các website, bảo vệ an toàn thông tin cho người dùng.

  • CEO VNetwork – Mr Nguyễn Văn Tạo

Anh Nguyễn Văn Tạo chính là người đã khởi nghiệp VNetwork – một công ty dịch vụ công nghệ chỉ với 5 triệu đồng và đã từng bước đưa VNetwork phát triển và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Hình 2. Hình ảnh bộ ba diễn giả “xịn xò” của Zoom Talk “DDoS & Cách phòng chống tấn công.

Ngoài việc chia sẻ và cung cấp thêm tới những bạn yêu thích ngành Quản trị Hệ Thống và An ninh mạng được cập nhật thêm nhiều kiến thức mới nhất, Zoom Talk “DDoS và cách phòng chống tấn công” còn là nơi kết nối không khoảng cách trong mùa dịch dành cho người đăng ký tham gia.

Chương trình được tổ chức trên nền tảng trực tuyến Zoom Meeting và không giới hạn người tham gia. Chỉ với một thao tác đăng ký dễ dàng tại đây, các bạn đã có thể nhận được link Zoom tham gia sự kiện.

Dù bạn là ai, bạn ở đâu, bạn đang làm gì thì chúng ta vẫn có thể kết nối với nhau thông qua Zoom Talk. Hãy ghi nhớ lịch tham gia, kiểm tra độ ổn định của Wifi hay 4G để có thể trải nghiệm Zoom Talk cùng FPT Jetking bạn nhé!

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ để khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan toả kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế.

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

Trúc Huyền

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…