Cùng bạn đến trường, thưởng liền quà lớn

Còn gì vui hơn khi vừa có bạn học chung vừa được nhận quà lớn. Khi tham gia giới thiệu bạn mới đăng ký khóa học thành công, sinh viên sẽ nhận được phần quà giá trị  từ FPT Jetking

Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị Hệ Thống Và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Trường Đại học FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ. Jetking là Học viện chuyên đào tạo Phần cứng máy tính và Mạng số 1 của Ấn Độ đã có 73 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực CNTT và đào tạo được hơn 600,000 học viên tại Ấn Độ, giành nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực CNTT trên thế giới.

Về giáo trình: Chương trình đào tạo ở FPT Jetking luôn được cập nhật theo sự phát triển của các xu hướng công nghệ mới nhất, với 60% thời lượng học là các buổi thực hành trên các thiết bị.

Về phương pháp học tập: 60% kiến thức thu được từ thực hành, tập trung vào nhu cầu doanh nghiệp, phát triển toàn diện năng lực cá nhân.

Đặc biệt, 98% học viên có việc làm và nhiều học viên được các doanh nghiệp săn đón nồng nhiệt ngay sau khi hoàn thành đồ án tốt nghiệp.

Không những lựa chọn FPT Jetking để theo học ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng, mà nhiều bạn học viên ở đây còn giới thiệu đến bạn bè, người thân và đồng nghiệp về môi trường học tập chuyên nghiệp nơi đây. Sau một cuộc khảo sát về chủ đề ‘Tại sao bạn lựa chọn FPT Jetking để học An ninh mạng?’, phần lớn kết quả cho thấy rằng các học viên quyết định lựa chọn FPT Jetking thông qua những lời giới thiệu của người quen đã và đang học tại đây. Để gửi những lời tri ân đến các bạn học viên đã giới thiệu bạn bè đến nhập học, FPT Jetking tổ chức chương trình tặng thưởng với các phần quà vô cùng giá trị như sau:

Sinh viên FPT Jetking sẽ nhận ngay phần quà trị giá từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng khi giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhập học.

Còn chần chờ gì mà không giới thiệu ngay các người bạn cùng đam mê ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng cùng trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp tại FPT Jetking, và nhận ngay những phần quà có giá trị nào! Giới thiệu càng nhiều – Phần thưởng càng lớn!

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…