Xét Học Bạ Online

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN 2+1

NGÀNH QUẢN TRỊ AN NINH MẠNG&ĐÁM MÂY

NGÀNH THIẾT KẾ VI MẠCH BÁN DẪN

FPT Jetking hợp tác với Đại học Lincoln (Malaysia), triển khai chương trình tuyển sinh cử nhân 2+1 giúp sinh viên nhận song bằng quốc tế chỉ sau 3 năm, lộ trình cụ thể:

* 2 năm học trực tiếp (Offline) – Hệ thống đào tạo FPT Jetking:

– Ngành Quản Trị An Ninh Mạng & Đám mây: Bằng quốc tế Higher Diploma in Cloud & CyberSec Management.

– Ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn quốc tế: Bằng Higher Diploma in Chip Design.

* 1 năm học trực tuyến (Online) – Đại học Lincoln:

– Ngành Công nghệ thông tin: Bằng cử nhân Bachelor of Information Technology (Hons)

Ngành Khoa học máy tính: Bằng cử nhân Bachelor of Computer Science (Hons).

6 LỢI ÍCH KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN 2+1

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN 2+1

NGÀNH QUẢN TRỊ AN NINH MẠNG & ĐÁM MÂY – NGÀNH THIẾT KẾ VI MẠCH BÁN DẪN

• 70% là thực hành, học thẳng vào chuyên ngành, không học đại cương.
      • Dạy & học trên nền tảng EduNext độc quyền của Tập đoàn FPT kết hợp với phương pháp Kiến tạo xã hội (Constructivism) giúp sinh viên rèn luyện tư duy phản biện.
      • Được ưu tiên giới thiệu việc làm, thực tập tại các công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT và các công ty liên kết hợp tác. “
      • Học tập, tìm kiếm tài liệu thông qua Cổng học Online và Thư viện Online Ebrary trong 1 năm, giúp sinh viên có thể chủ động xem lại nhiều lần để nắm vững kiến thức
      • Sinh viên tự sắp xếp lịch học đảm bảo tham gia các kỳ thi tự luận và trắc nghiệm đầy đủ tại Cổng thi Online.
      • Được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực CNTT và Chip Design.
      • Nhận bằng cử nhân Đại học Lincoln có giá trị toàn cầu, giúp sinh viên có nhiều lợi thế và cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp trong & ngoài nước.

HỌC BỔNG

LÊN ĐẾN

25.000.000đ

HỌC 3 NĂM

NHẬN NGAY

SONG BẰNG QUỐC TẾ

QUY TRÌNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN FPT JETKING

DOANH NGHIỆP TUYỂN DỤNG

Với mạng lưới quan hệ rộng lớn, FPT Jetking hợp tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Đây cũng là cơ hội để sinh viên tích luỹ kinh nghiệm, phát triển kỹ năng, tạo điều kiện cho bạn thực tập và làm việc tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng trên thị trường.

XÉT HỌC BẠ – NHẬN HỌC BỔNG

“12 NĂM ĐÈN SÁCH” 2024 TẠI FPT JETKING

Dành cho đối tượng THPT: Tổng điểm học kỳ I lớp 12 môn Toán + môn Tin học

Dành cho đối tượng GDTX: Tổng điểm trung bình học kỳ I lớp 12 môn Toán + điểm 1 trong 6 môn (Văn/Hóa/Lý/Sinh/Sử/Địa)

(**) Giá trị học bổng sẽ được trừ thẳng vào học phí mỗi học kỳ theo quy định

Dương Đình Trọng – Học bổng 15.000.000VND

Bạn sinh viên 2k4 đang học năm 2 bên ngành điện tử, nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành An Ninh Mạng nên đăng ký theo học để bổ sung thêm kiến thức cũng như hỗ trợ cho công việc sau này.

Bảo Nghi – Học bổng 15.000.000VND

Em rất thích những thứ liên quan đến máy tính, ba mẹ thấy em thích ngành Công nghệ thông tin nên cũng hoàn toàn ủng hộ quyết định nhập học sớm tại FPT Jetking của em.

Lê Anh Minh – Học bổng 25.000.000VND

Ban đầu em lựa chọn học MKT, nhưng qua năm 2 nhận thấy bản thân không phù hợp với ngành, cùng lúc đó, thấy được ngành Thiết Kế Vi Mạch đang hot và tiềm năng lớn trong tương lai, em đã quyết định chuyển hướng. Sau quá trình tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội, nhận thấy FPT Jetking là một môi trường phù hợp đào tạo chỉ trong 2 năm và đi thẳng vào chuyên ngành nên em đã quyết định đăng ký theo học.

FPT JETKING TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN 2+1

HỌC 3 NĂM NHẬN SONG BẰNG QUỐC TẾ