Thú vị, hào hứng và đầy trải nghiệm – sinh viên FPT Jetking với chuyến tham quan doanh nghiệp tại FPT Telecom

Hiểu được lợi ích lớn của những chuyến đi thực tế tại các doanh nghiệp. Phòng hợp tác doanh nghiệp FPT Jetking phối hợp cùng công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom- hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực, tổ chức buổi  tham quan và chia sẻ giúp sinh viên FPT Jetking có cơ hội tiếp xúc sớm với doanh nghiệp.

Sinh viên đăng ký và tham gia buổi thực tế

Ngày 24 tháng 03 năm 2021 vừa qua, sinh viên FPT Jetking đã có nhiều trải nhiệm thú vị tại tòa nhà FPT Telecom Tân Thuận – Địa điểm: Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM. Thông qua buổi thực tế sinh viên được tiếp xúc sớm doanh nghiệp ngay khi còn trong quá trình học tập, được lắng nghe những chia sẻ từ các anh chị có kinh nghiệm, để có định hướng đúng đắn cho nghề nghiệp của mình.

FPT Telecom tòa nhà Tân Thuận

Các bạn sinh viên làm quen với môi trường làm việc teamwork, tham gia trao đổi kiến thức và kĩ năng, giúp phát triển kỹ năng mềm cũng như kinh nghiệm làm việc nhóm.

Với thời gian trải nghiệm ngắn tại một môi trường mới lạ, giúp khơi nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên học tập tốt hơn, có nhiều sự sáng tạo độc đáo hơn để tham gia vào các chương trình hoạt động giao lưu tại nơi tham quan thực tế.

Các sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với niềm đam mê công nghệ thông tin của bản thân từ đó có động lực phấn đấu và gìn giữ đam mê hơn.

Sinh viên tham gia buổi lễ tại hội trường

Tại buổi thăm quan sinh viên FPT Jetking có các trải nghiệm thú vị như tham quan các khu vực làm việc tại tòa nhà FPT Telecom Tân Thuận. Các sinh viên tỏ ra vô cùng thích thú với những trải nghiệm tại môi trường làm việc hiện đại, cũng như văn vòng co-working sáng tạo. Được tham gia trao đổi đặt câu hỏi với lãnh đạo cũng như các anh chị đang công tácnhân viên tại FPT Telecom.

Hình lưu niệm giữa các bạn sinh viên FPT Jetking và các anh chị FPT Telecom

Chia sẻ về văn hóa làm việc của tập đoàn FPT với khẩu hiệu “ Tôn Đổi Đồng – Chí Gương Sáng”

Các cán bộ đang trên bàn tròn thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm

Tại hội trường các bạn sinh viên rất cởi mở và nhiệt tình trao đổi với các anh chị lãnh đạo tại FPT Telecom. Các sinh viên đến tham dự có câu hỏi thắc mắc về career path và được chia sẻ rất sâu sắc.

Sinh viên FPT Jetking giao lưu cùng các anh/chị đang công tác tại FPT Telecom

Sinh viên FPT Jetking nhận những phần quà lưu niệm từ FPT Telecom

Buổi thực tế tham qian doanh nghiệp là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên được trải nghiệm, học hỏi nhiều hơn, cùng chia sẻ kiến thức. Hiểu biết hơn về tập đoàn FPT, môi trường học tập và làm việc hiện đại tại đây. Chắc chắn tập đoàn FPT là nơi làm việc ao ước của nhiều sinh viên sau khi ra trường. Vì vậy xin chúc các bạn luôn học tập thật tốt, liên tục học hỏi để trở thành một kỹ sư CNTT tài giỏi.

Cảm ơn các đơn vị liên quan đã phối hợp mang đến một buổi trải nghiệm  tuyệt vời, giống như câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại:

“Học luôn phải đi đôi với hành”

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…