Miễn Phí Tham Gia Workshop “Kỹ Thuật Hack và Giả Mạo Wifi” Tại FPT Jetking

Miễn Phí Tham Gia Workshop "Kỹ Thuật Hack và Giả Mạo Wifi" Tại FPT Jetking

Trong khuôn khổ buổi hội thảo ngày 03/8/2024 sắp tới với chủ đề “Hành trình 2+1: Mở rộng cánh cửa Đại học Lincoln”, FPT Jetking giới thiệu workshop “Kỹ thuật Hack và Giả mạo Wifi”. Đây là cơ hội hiếm có để các bạn trẻ đam mê công nghệ được trải nghiệm và tìm hiểu sâu hơn về các kỹ thuật tấn công mạng hiện đại.

Hội thảo Hành trình 2+1: Mở rộng cánh cửa Đại học Lincoln

Chương trình 2+1 của FPT Jetking mang đến cơ hội học tập độc đáo, kết hợp giữa 2 năm học tập Offline tại FPT Jetking và 1 năm học Online theo chương trình do Đại học Lincoln – một trong những ngôi trường danh tiếng tại Malaysia cung cấp.

Trong suốt buổi hội thảo, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu và các cựu sinh viên đã trải qua chương trình này. Họ sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về lộ trình học tập, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và những kinh nghiệm quý báu khi học tập theo chương trình liên kết quốc tế. Đặc biệt, hội thảo còn mang đến cho bạn cơ hội tham gia workshop chuyên sâu về an ninh mạng với chủ đề “Kỹ thuật Hack và Giả mạo Wifi”, giúp bạn nắm bắt những kỹ năng thực tế và cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất.

Hội thảo Hành trình 2+1: Mở rộng cánh cửa Đại học Lincoln

Kỹ thuật hack và giả mạo Wifi

Ra đời vào năm 1985, đến nay wifi ngày càng được cải tiến và phát triển hơn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng Internet của người dùng trên toàn cầu, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, bên cạnh những tiện ích mà nó mang lại, Wifi cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an ninh mạng. Workshop “Kỹ Thuật Hack và Giả Mạo Wifi” được FPT Jetking tổ chức nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về an ninh mạng, giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân và nhận diện các mối đe dọa tiềm ẩn.

Wifi và những kỹ thuật hack-giả mạo wifi

Wifi là từ viết tắt của “Wireless Fidelity” hay còn được gọi là mạng IEEE 802.11 là một hệ thống truy cập Internet không dây. Wifi hoạt động dựa trên sóng vô tuyến, đóng vai trò kết nối các thiết bị với mạng Internet ở một khoảng cách nhất định mà không cần sử dụng dây cáp. Trong đời sống cũng như công việc, Wifi đã trở thành công cụ thiết yếu giúp người dùng linh hoạt kết nối Internet mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, chỉ bằng cách kết nối Wifi với một chiếc điện thoại, máy tính, laptop hay các thiết bị thông minh khác, chúng ta đã có thể dễ dàng tiếp cận, truy cập và chia sẻ thông tin toàn cầu về: kiến thức, giải trí, công việc,….

Có thể thấy wifi đã trở thành một trong những trợ lực không thể thiếu hiện nay. Cũng chính vì vậy mà nhiều cuộc tấn công wifi do nhiều nguyên nhân như một số mạng WiFi vẫn sử dụng các phương thức mã hóa cũ như WEP, dễ bị tấn công hơn so với các phương thức mã hóa mới như WPA2 hoặc WPA3. Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa. Hack wifi gây nên rất nhiều tổn thất tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân, phát tán các phần mềm độc hại cũng như gia tăng những cuộc tấn công mạng. Chính vì vậy việc tìm hiểu các nguyên nhân và biện pháp bảo mật wifi là vô cùng cần thiết. Đó cũng là lý do mà FPT Jetking tổ chức workshop “Kỹ Thuật Hack và Giả Mạo Wifi”.

Workshop dành cho tất cả mọi người yêu thích công nghệ và mong muốn nâng cao bảo mật mạng cho bản thân và gia đình.

Miễn Phí Tham Gia Workshop "Kỹ Thuật Hack và Giả Mạo Wifi" Tại FPT Jetking
Miễn Phí Tham Gia Workshop “Kỹ Thuật Hack và Giả Mạo Wifi” Tại FPT Jetking

Nội dung workshop

Dưới sự dẫn dắt của diễn giả Nguyễn Phát Tài – Giảng viên Chuyên môn FPT Jetking, các bạn sẽ được:

Tìm hiểu về Wifi và bảo mật Wifi: chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu trúc và nguyên lý hoạt động của mạng Wifi. Bạn sẽ được giới thiệu về các chuẩn Wifi phổ biến và cách chúng hoạt động. Đồng thời, chúng ta sẽ thảo luận về tầm quan trọng của bảo mật Wifi và những rủi ro tiềm ẩn khi mạng Wifi không được bảo vệ đúng cách.

Khám phá các biện pháp để ngăn ngừa và phòng chống hành vi trên: đi sâu vào các biện pháp bảo mật để ngăn ngừa và phòng chống các hành vi tấn công mạng Wifi. Bạn sẽ học cách cấu hình bảo mật cho router và các thiết bị mạng, sử dụng các công cụ bảo mật, và áp dụng các phương pháp bảo vệ hiệu quả để đảm bảo an toàn cho mạng Wifi của mình.

Đặc biệt, bạn sẽ được demo các kỹ thuật hack Wifi và giả mạo Wifi: Phần này sẽ là một trong những phần thú vị nhất của workshop. Chúng ta sẽ thực hiện các demo trực tiếp về các kỹ thuật hack Wifi và giả mạo Wifi. Bạn sẽ được chứng kiến cách các hacker thực hiện các cuộc tấn công như WEP, WPA/WPA2 cracking, và tạo các điểm truy cập giả mạo (Evil Twin).

Bên cạnh đó, bạn hãy chuẩn bị thật nhiều câu hỏi cho diễn giả để cùng thảo luận và diễn giả sẽ chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp những lời khuyên hữu ích để bạn có thể áp dụng vào thực tế.

Thông tin workshop

• Thời gian: 9h30-11h30, Thứ Bảy ngày 03/8/2024
  • Địa điểm: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM
  • Liên hệ: 0346 366 336 (Mr Hoàng Thái)
  • Số lượng tham dự: 50 bạn
  • Thời gian đăng ký: từ nay đến hết 02/8/2024 hoặc có thông báo đóng link đăng ký trên Fanpage FPT Jetking do đủ số lượng.
  • Đăng ký: TẠI ĐÂY

Hãy tham gia ngay để nâng cao bảo mật wifi không chỉ cho bản thân mà còn gia đình của bạn.