Workshop “THU THẬP CHỨNG CỨ, PHÂN TÍCH VÀ ĐIỀU TRA” – FPT Jetking cơ sở Hà Nội

Có ai trong ngành Bảo Mật lại không muốn nắm trong tay thủ thuật Điều Tra Chuyên Sâu từ những chứng cứ mà tin tặc để lại? Mọi manh mối, mánh khóe đâu phải cứ đơn giản hiển hiện trước mắt người kỹ sư IT? Những kỹ năng phát hiện, khai thác, lần theo dấu vết đó chính là chìa khóa thành công mà mọi Kỹ sư An Ninh Mạng đều muốn có!

Chủ đề hiện đang nhận được rất nhiều quan tâm trong ngành Bảo Mật không chỉ ở TP HCM mà còn cả ở Hà Nội. Hiểu được điều đó, #FPTJetking đã mang tới Workshop chuyên đề “THU THẬP CHỨNG CỨ, PHÂN TÍCH VÀ ĐIỀU TRA” tại cơ sở Hà Nội chi tiết như sau:

Đăng ký tham dự tại:http://bit.ly/HN-Thuthapvadieutra
Nội dung:
– Các bước thực hành tốt nhất để thu thập chứng cứ
– Những khái niệm kỹ thuật chính
– Các công cụ điều tra công nghệ
– Trình bày kỹ thuật (demo)
– Hỏi – đáp
Thời gian: 09h – 12h, sáng thứ 7 ngày 21/09/2019
Địa điểm: FPT Jetking –  Tòa nhà Detech, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội.
Diễn giả: Mr Nguyễn Minh Vương 
– Thạc sỹ Khoa Học Máy Tính
–  Chuyên viên giám sát, điều phối ứng cứu sự cố Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam -VNCERT
– Chuyên viên chính đảm bảo dịch vụ an ninh công nghệ Ngân hàng quốc tế VIB
Trường đào tạo Kỹ sư An ninh mạng FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…