Workshop – Kỹ thuật điều tra tin tặc khai thác hệ thống

Vừa qua FPT Jetking tổ chức buổi workshop an ninh mạng chủ đề: Kỹ thuật điều tra tin tặc, khai thác hệ thống. Buổi workshop gồm 4 nội dung chuyên sâu, được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Hãy đi tìm hiểu về buổi workshop thú vị và cũng đầy kiến thức quý giá này nhé!

Workshop là gì? workshop tại FPT Jetking có gì thú vị?

Hiểu đơn giản workshop là hoạt động trao đổi thông tin giữa chuyên gia và những người muốn học tập tiếp thu thêm kiến thức. Những kiến thức này là một chuyên môn, lĩnh vực chuyên ngành chuyên sâu nào đó.

Workshop tại FPT Jetking có đặc điểm là những buổi workshop công nghệ đặc biệt chuyên về các kỹ thuật về quản trị hệ thống và an ninh mạng. Các buổi workshop tại FPT Jetking được diễn ra thường xuyên với những giảng viên giàu kinh nghiệm và được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo sinh viên ở các trường cao đẳng và đại học.

Các bạn sinh viên đang chăm chú lắng nghe những kinh nghiệm quý báu

Workshop về An ninh mạng Việt Nam – nguy cơ, thách thức và cơ hội 

Với việc dịch bệnh Covid-19 khó lường người dân tham gia sử dụng mạng internet nhiều hơn.Hơn nữa là xu hướng công nghiệp hóa 4.0, mọi thông tin đều được đưa lên  càng ngày các cuộc tấn công càng nguy hại hơn cả số lượng và mức độ thiệt hại.

Nguy cơ và thách thức vô cùng lớn đem lại những cơ hội lớn, an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao là một lĩnh vực lớn của công nghệ thông tin. Nó có thể đem lại lợi nhuận tổng trên toàn cầu hàng trăm tỷ đô la.

Workshop – Kỹ thuật điều tra tin tặc khai thác hệ thống

Mỗi người một vẻ nhưng mọi người đều hào hứng với buổi workshop an ninh mạng

Theo thống kê của BKav số lượng vụ tấn công lớn trong năm vừa qua 2020 để lại một thiệt hại vô cùng lớn cho nền kinh tế 1 vượt mức tỷ đô la ( 23,9 nghìn tỷ đồng). Gây thiệt hại nhất là các tin tặc khai thác hệ thống của chuỗi cung ứng. Chính vì vậy buổi workshop tập trung vào những nội dung chính sau:

  • Xây dựng hệ thống testlab điều tra
  • Demo tấn công kiểu social engineering gửi mail giả danh hoặc nặc danh tấn công người dùng
  • Thu thập bằng chứng và điều tra từ manh mối email của tội phạm
  • phân tích mã độc, các tệp đính kèm trong mail và báo cáo kết quả điều tra

Buổi workshop về an ninh mạng với sự có mặt của thầyThầy Nguyễn Siêu Đẳng – Giám đốc đào tạo FPT Jetking và thầy Nguyễn Phát Tài – giảng viên chuyên môn đã đem lại nhiều kiến thức vô cùng hữu ích.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn ngành Quản trị hệ thống và an ninh mạng nên học trường nào? Hãy đến ngay FPT Jetking cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng cao!

FPT Jetking đào tạo chuyên sâu thực hành, các buổi học tập Workshop hữu ích, học tập với 70% thời gian thực hành và buổi học kỹ năng mềm,…. tất cả nhằm trang bị cho sinh viên khả năng làm việc thực tế, sẵn sàng làm việc ngay sau khi ra trường với tay nghề cao.

Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện, học bổng hấp dẫn có giá trị “khủng” luôn chờ đón các bạn

Xem thêm học bổng tài năng trẻ IT giá trị 2 tỷ đồng: tại đây!

Bạn đam mê công nghệ? mong muốn học tập và làm việc với ngành an ninh mạng?

Nhanh chóng đăng ký tham gia học tập tại FPT Jetking ngay thôi nào còn chần chờ gì nữa?

FPT Jetking hẹn gặp lại các bạn trong những workshop chia sẻ kiến thức về những chủ đề công nghệ mới trong thời gian gần nhất nhé!

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…