Lễ Tốt Nghiệp FPT Jetking 2019 – Minh chứng chặng hành trình 2 năm phấn đấu

Những bó hoa rực rỡ, những tà áo lễ phục tung bay, ánh cười trìu mến từ người thân và thầy cô tất cả đã làm nên thời khắc đẹp nhất quãng đời sinh viên này. Còn gì đáng quý hơn trái ngọt chín cây sau bao ngày vun trồng hay cũng chính là tấm bằng trang trọng sau 24 tháng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ? Cùng xem lại những tấm hình và biến nó trở thành kỉ niệm đẹp đẽ nhất các bạn nhé.

Tiết mục Laser Dance từ 218 Dance Crew dành được rất nhiều sự yêu thích từ các bạn sinh viên

Bà Lê Hồng Hạnh – Giám đốc khối Viện đào tạo quốc tế FPT trang trọng bắt tay thầy Nguyễn Siêu Đẳng – Trưởng bộ phận đào tạo trường FPT Jetking

Mở màn cho Lễ Tốt Nghiệp là sự góp mặt của tiết mục nhảy Laser Dance từ Nhóm nhảy 218 Dance Crew – đại diện Việt Nam vòng bán kết cuộc thi “Asia’s Got Talent 2017” đến chung vui cùng sinh viên Viện đào tạo quốc tế FPT HCM. Tiếp theo của buổi lễ là sự hiện diện của toàn thể giảng viên các khối ngành cùng các cán bộ, nhân viên cấp cao của Viện.

Màn diễu hành của gần 300 sinh viên các khối ngành lần lượt tiến đến hàng ghế ưu tiên dành cho các Tân Khoa từ Viện đào tạo Quốc tế FPT HCM

Trang trọng và đáng quý thay giây phút thầy cô trưởng bộ phận đào tạo trao bằng và vắt dải mũ cho các bạn Tân Khoa dưới sự chứng kiến của gia đình và bè bạn. Nhạc hiệu vang lên kèm tiếng gọi tên lần lượt mỗi bạn Tân Khoa đem đến hội trường sự hồ hởi, hồi hộp xen lẫn vui mừng.

Trong số các Tân Khoa của chúng ta, bạn Lê Tô Thanh Tú được đặc biệt vinh danh Thủ Khoa của FPT Jetking niên khóa 2017 – 2019 cho thành tích học tập xuất sắc nhất trong suốt kì học vừa rồi.

 Khuôn mặt rạng rỡ của chàng Thủ Khoa FPT Jetking – Lê Tô Thanh Tú Niên khóa 2017 – 2019

Kết thúc buổi Lễ, các Tân khoa cùng thầy cô bộ môn 3 khối ngành chụp hình tập thể và thực hiện nghi thức tung mũ cử nhân là minh chứng cho thời khắc chính thức chấm dứt quãng đời sinh viên miệt mài đèn sách tại Viện đào tạo quốc tế FPT HCM của các bạn.

Hình tập thể của các bạn Tân Khoa cùng thầy cô tại Viện đào tạo quốc tế FPT HCM niên khóa 2017 – 2019

Lễ Tốt Nghiệp kết thúc đã khép lại một chặng hành trình 2 năm và mở ra một hành trình mới của các Tân Khoa: hành trình chinh phục ước mơ của tương lai và tự tin trên chặng đường mới.

Khánh Linh