Viện Đào tạo Quốc tế FPT kết hợp với FIS tổ chức chương trình “Trải nghiệm thực tế cùng doanh nghiệp” tại tòa nhà cao nhất Hà Nội

Sắp tới đây vào ngày 14/3, phòng ECD – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) kết hợp với FPT Information System (FIS) tổ chức chương trình Company Visit với rất nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế tại tầng 22, tòa nhà Keangnam Landmark 72. Sinh viên FPT Aptech và FPT Jetking sẽ cùng được tham gia các sự kiện có tương tác với rất nhiều chuyên gia và được chia sẻ về cơ hội thực tập, tuyển dụng tại FIS.

Chỉ còn 1 ngày nữa, việc nhận đăng ký tham gia chương trình tại link: https://goo.gl/5gwxKx sẽ kết thúc. Đây là một cơ hội mà rất nhiều bạn sinh viên đã mong muốn được trải nghiệm, vừa được tham quan môi trường làm việc, vừa được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ ông Lê Việt Thanh đến từ phòng ESS (FIS ISC), người FIS đầu tiên sở hữu chứng chỉ AWS Solution Architect Pro. Theo báo Chungta đã cho hay, đây là chứng chỉ Kiến trúc sư giải pháp (Proessional) đầu tiên của FIS về giải pháp Cloud Computing trên nền tảng của Amazon AWS.

Opentalk hứa hẹn sẽ đem lại giá trị về kiến thức công nghệ nền tảng mà các bạn cần nắm vững ngay từ chính chuyên gia là người FPT. Ngoài ra các bạn sinh viên còn được thoải mái giao lưu với diễn giả, nhận phần quà từ FIS cho những câu hỏi hay. Ngay sau đó là cơ hội thực tập tại đây dành riêng cho sinh viên FPT Aptech và FPT Jetking đối với các bạn tham gia trong chương trình.

Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên năm cuối của cả 2 chương trình, FIS sẽ dành cho các bạn thông tin của rất nhiều cơ hội tuyển dụng với các vị trí phù hợp mà không phải lo lắng về việc tìm kiếm việc làm. Giữa Viện Đào tạo Quốc tế FPT và FIS là sự hợp tác chiến lược trong việc hỗ trợ đào tạo, tuyển dụng nên đây chính là lợi thế của mỗi sinh viên nhà FAI. Học xong các bạn sinh viên cũng không phải quá hoang mang, lo lắng về việc sẽ làm gì, ở đâu, hay phải loay hoay đi tìm việc.

Và nếu có mong muốn rằng FIS sẽ nơi làm việc tương lai thì hãy nhanh tay click link đăng ký và ghi danh vào danh sách quan tâm từ một môi trường làm việc đáng mơ ước của người FPT nhà mình nhé!

  • Tên chương trình: FIS company visit
  • Thời gian: 14h00 – 16h30, thứ 5 ngày 14/03/2019
  • Địa điểm:  Tầng 22 tòa nhà Keangnam Landmark 72
  • Hotline: Ms Mai – 0397234946

Trà My