Ưu đãi 10 triệu đồng học phí từ FPT Jetking

Học viện Phần cứng và Mạng FPT Jetking đã thành lập được không lâu nhưng đã được sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên, các cơ quan hữu quan và đặc biệt là tập đoàn FPT. Mục tiêu đào tạo 1 triệu nhân lực CNTT đến năm 2020, tập đoàn FPT đã quan tâm đến học viện FPT Jetking với phương pháp đào tạo tân tiến cùng cơ sở vật chất hiện đại đã xây dựng một quỹ đào tạo nhân lực có kiến thức toàn diện về phần cứng và mạng nhằm phục vụ nhu cầu của chính tập đoàn FPT và nhu cầu của doanh nghiệp trong tương lai.

Theo đó, tất cả các bạn trẻ có nguyện vọng trở thành một quản trị hệ thống thông tin doanh nghiệp khi đăng ký khóa học Quản trị hạ tầng CNTT doanh nghiệp tại FPT Jetking được ưu đãi 10.000.000đ học phí. Hơn thế nữa, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và thực trạng sinh viên thiếu kỹ năng mềm, tiếng Anh, học viện FPT Jetking thực hiện chính sách ưu đãi 50% học phí tiếng Anh không bắt buộc cho toàn bộ sinh viên đăng ký nhập học trong thời gian này. Nhanh tay đăng ký nhập học hôm nay để nhận ưu đãi trước ngày 30/06/2012.

Nỗ lực nhằm mang lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, giúp đỡ một phần nhỏ cho nền CNTT nước nhà thêm những chuyên gia chất lượng cao là sứ mệnh hàng đầu của FPT Jetking.
Thông tin khóa học HDIMS – Quản trị hạ tầng CNTT doanh nghiệp bạn có thể xem tại đây Và đăng ký trực tuyến ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

Quản Trị Hệ Thống & An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking

FPT Jetking Hồ Chí Minh

• 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, thành phố Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

FPT Jetking Hồ Chí Minh