Unlock Tương Lai với Nghề Kỹ Sư An Ninh Mạng 4.0, nhận ngay học bổng “UNLOCK” hoặc quà công nghệ trong tháng 4/2018.

Gia nhập “Kỹ Sư An Ninh Mạng 4.0” tại FPT Jetking, Học bổng “Unlock” tổng trị giá 45.000.000 đồng (1.000.000 đồng/suất) hoặc Ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable nằm trong tầm tay bạn.

10 năm trước chẳng ai quan tâm nhiều đến bảo mật.

10 năm sau cả Việt Nam cuống cuồng vì hacker.

Chẳng biết 10 năm sau nữa sẽ như thế nào? Nhưng nếu bạn đã yêu thích an ninh mạng, thì hãy “Unlock” tương lai nghề nghiệp của mình ngay hôm nay để vững bước trong thế giới công nghệ 4.0 nhiều năm tới.

Trong tháng 4 này, để khích lệ tinh thần và tạo động lực học tập cho các bạn trẻ, Trường Đào Tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking sẵn sàng chào đón tất cả các bạn trẻ đam mê công nghệ, yêu thích sự tìm tòi, khám phá, và khát khao trở thành một kỹ sư an ninh mạng & chuyên viên phần cứng thế hệ mới bằng Học bổng “UNLOCK” 1.000.000 đồng/suất hoặc 01 Ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable cho mỗi tân sinh viên gia nhập chuyên ngành “Kỹ Sư An Ninh Mạng 4.0” (HDIMS).

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt cùng bộ nhớ tiện ích đơn giản, ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable cung cấp một giải pháp dễ sử dụng khi bạn cần thêm bộ nhớ vào máy tính và lấy các tập tin ngay khi đang di chuyển. Bạn chỉ cần kéo và thả tệp lưu trữ, ngay bên ngoài hộp. Bên cạnh đó, tính năng truyền dữ liệu nhanh với kết nối USB 3.0 cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vậy thì hãy đăng ký nhập học ngay hôm nay để nhận ưu đãi học phí hoặc quà công nghệ. Số lượng có hạn, các bạn nhanh chân lên nhé, thời không đợi tuổi mà!!!

Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày: 04/04/2018

Hãy “Unlock Tương Lai Nghề Nghiệp của bạn với Nghề Kỹ Sư An Ninh Mạng 4.0” cũng chính là thông điệp mà FPT Jetking muốn gửi tới các bạn trẻ. Thành công của bạn chính là niềm vui của chúng tôi. Kỹ Sư Mạng thế hệ mới là bạn, hãy thoả sức đam mê để “Cấu Hình” Nghề Nghiệp, “Mở Khoá” Tương Lai các bạn nhé!

Trong năm 2017, chuyên ngành Kỹ Sư An Ninh Mạng tại FPT Jetking vừa được cập nhật các kiến thức mới nhất bao gồm: CEH 9.0, CCNA Routing and Switching v3.0, Windows 10, Windows Server 2012-2016, Linux LPI cùng công nghệ Internet vạn vật (IoT) ứng dụng vào các thiết bị điện tử. Kèm với đó là phương pháp đào tạo độc quyền SmartLab Plus v3.0 sẽ giúp cho người học tương tác nhiều hơn trong giờ học, sinh viên được thực hành nhiều hơn, thực hiện nhiều project hơn và phương thức đào tạo theo chức danh công việc sẽ giúp các sinh viên biết mình phải học gì, làm gì, để định hướng rõ ràng cho công việc mà bản thân yêu thích trong tương lai. Thí sinh có thể xem chi tiết chương trình học tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỒ CHÍ MINH:

Tòa nhà 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)
Điện thoại: (028) 3526 8113 – (08) 7300 8866.

HÀ NỘI:

ĐH FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm.
Điện thoại: (024) 7300 8855

Facebook: https://www.facebook.com/JetkingVN

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn