Tưng bừng ngày hội tuyển sinh tại THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Hà Nội

Chương trình ngày hội tuyển sinh thường niên tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội) diễn ra sáng thứ Bảy, 05/03/106 đã diễn ra rất sôi nổi và bổ ích. Các bạn học sinh “bao vây” gian hàng của Khối liên kết đào tạo FPT (FPT Jetking, FPT AptechFPT Arena) suốt từ khi chương trình bắt đầu tới khi kết thúc.

Tuy rằng trời mưa, nhưng các bạn học sinh khối 12 của trường vẫn nhiệt tình tham gia các gian hàng với mong muốn tìm được ngành đào tạo phù hợp với mình sau khi tốt nghiệp THPT. Năm nay, gian hàng của Khối liên kết đào tạo FPT (FAIC) nằm ở vị trí đối diện với sân khấu, trở thành địa điểm “không thể không ghé” của các bạn.

Gian hàng của khối FAIC đã sẵn sàng trước khi chương trình bắt đầu hàng tiếng đồng hồ

Sau khi đăng ký thông tin cá nhân, mỗi bạn được bốc thăm để nhận phần quà từ FAIC bao gồm: Balo, sổ tay, áo thun, thiệp chúc thi tốt, huy hiệu tình yêu… Chỉ sau nửa tiếng đồng hồ, toàn bộ quà tặng đã bay hết veo.

Anh Đại Dương, hoạt náo viên quen thuộc trong các chương trình ngày hội tuyển sinh thử sức các bạn học sinh bằng trò chơi thi xem ai giữ hơi khỏe nhất. Bạn nào có thể hô các câu “FPT Arena”, “FPT Aptech”, “FPT Jetking” lâu nhất sẽ chiến thắng. Kỷ lục lần này lên tới 22 giây thuộc về một bạn nữ.

Gương mặt rạng rỡ vì chiến thắng ^^

Xin cảm ơn và chúc các bạn học sinh khối 12 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội) có một kỳ thi tốt nghiệp thành công rạng rỡ sắp tới.

PV