Trở thành Chuyên gia an ninh mạng với bằng cấp Anh Quốc tại FPT Jetking qua chương trình “Đặt trước bằng đôi, lạc trôi lo lắng”

Với việc FPT Jetking và Trường Cao đẳng Anh quốc FPT BTEC triển khai hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo quốc tế, từ giờ các tân sinh viên FPT Jetking sẽ có thể nhận được bằng cấp của cả hai trường sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Anh quốc FPT BTEC được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Edexcel, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam. BTEC HND là chương trình Cao đẳng quốc gia theo tiêu chuẩn Anh quốc, được thống nhất giảng dạy tại hầu hết các trường đại học, cao đẳng và là chương trình đào tạo tồn tại song song với các chương trình đại học truyền thống tại nước Anh.

Mục tiêu của FPT BTEC là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ hoạ và các khối ngành khác cho giai đoạn hội nhập toàn cầu của Việt Nam.

Basic RGB

Kể từ ngày 1/03/2017, các bạn học sinh có ý định học tập tại Học viện Mạng & Phần cứng FPT Jetking sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017, đồng thời muốn có thêm văn bằng cao đẳng Anh Quốc của FPT BTEC sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ chương trình “Đặt trước bằng đôi, lạc trôi lo lắng”: Cụ thể  chỉ cần đặt trước 2,300,000VNĐ ngay từ bây giờ, bạn sẽ được hưởng trọn miễn phí một học kỳ chuyên ngành tại FPT BTEC sau khi hoàn tất chương trình Quản trị cơ sở hạ tầng an ninh mạng tại FPT Jetking. Chương trình học tại hai trường đều kéo dài 2 năm, có thể học song song và ra trường với hai bằng cao đẳng Anh Quốc của FPT BTEC và Higher Diploma của FPT Jetking.

Tổng cộng các bạn sinh viên sẽ học 4 kỳ tại FPT Jetking , va 2 kỳ tại Cao Đẳng Anh Quốc FPT BTEC và ra trường với hai bằng: bằng Higher Diploma in Infrastructure Management Services của FPT Jetking và bằng cao đẳng Anh Quốc chính quy của FPT BTEC.

Đây là một ưu đãi đặc biệt của Viện đào tạo quốc tế FPT dành riêng cho các bạn học sinh lớp 12 sẽ tốt nghiệp THPT năm 2017 và có niềm đam mê với ngành Quản trị & An ninh mạng, nhằm giúp các bạn được tiếp cận với giáo trình học và môi trường hiện đại của xứ sở sương mù, đồng thời “dắt túi” thêm một bằng cấp giá trị, được quốc tế công nhận.

Phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký trực tuyến khóa học tại đây

dangkyonline

 

FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Trường Đại học FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ – Học viện chuyên đào tạo Phần cứng máy tính và Mạng số 1 của Ấn Độ đã có 65 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực CNTT và đào tạo được hơn 500,000 học viên tại Ấn Độ, giành nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực CNTT trên thế giới.

Với chuyên ngành đào tạo mang tên “Quản trị hạ tầng an ninh mạng”, sinh viên sẽ được đào tạo với chương trình học được thiết kế từ nền tảng kiển thức cơ bản đến chuyên sâu. Các lĩnh vực đào tạo gồm: quản trị mạng máy tính cho doanh nghiệp, triển khai hạ tầng mạng Cisco, an toàn an ninh mạng, hacker mũ trắng, ảo hóa và điện toán đám mây, lắp ráp máy tính bảng, sửa chữa phần cứng máy tính PC, laptop, điện tử

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hà Nội

+ Đại học FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 7300 8855 – (04) 66 56 56 52

+ 264 Đội Cấn, Quận Ba Đình (tầng 4, Viện Cơ học).

Điện thoại: (04) 7300 8855 – 0985310893

TP. Hồ Chí Minh

+ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (08) 3526 8113 – (08) 7300 8866

 

Facebook: https://www.facebook.com/JetkingVN/

Website: http://testing.jetking.vn

ĐƯỜNG DÂY HOTLINE 18/24: 098.996.2467

dangkyonline

Hướng dẫn
Các bạn điền thông tin đăng ký học theo biểu mẫu như sau:

  1. Nhập thông tin đầy đủ vào form đăng ký
  2. Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn nút "đăng ký" sẽ hiện ra thông tin xác nhận
  3. Những dòng có dấu (*) là thông tin bắt buộc
Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ email (*)
Trình độ
Bạn biết FPT Jetking qua (*)
Bạn muốn học tại TP. Hồ Chí Minh: Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 - ĐT: 08.35268113
Hà Nội: ĐH FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội - ĐT: 04.66565652