Tiếp lửa đam mê An ninh mạng với học bổng “Đôi Bạn IT”

“Có phước cùng hưởng, có hoạ cùng chia, đã là bạn hãy chia sẻ với nhau những điều tốt đẹp nhất. Chào hè 2021, chào tháng của tình bạn, Hệ thống Đào tạo An ninh mạng Quốc tế FPT Jetking dành tặng bạn 200 suất học bổng “Đôi bạn IT” với trị giá mỗi suất lên đến 6.000.000 đồng.

Trong mỗi chúng ta đều tồn tại những tình cảm rất đỗi thiêng liêng như tình cảm gia đình, tình yêu và cả tình bạn nữa. Có lẽ bạn đã từng rất xúc động, khi nghe đến câu chuyện Đôi bạn 10 năm cõng nhau đến trường của Tất Minh và Minh Hiếu. Hai bạn cùng nhau thu được trái ngọt khi đỗ cao vào trường học mơ ước sau những năm tháng nỗ lực, cố gắng. Câu chuyện đã tạo nên nguồn cảm hứng cho ca khúc “Tình Bạn Diệu Kỳ” như một sự tôn vinh cho những tình bạn đẹp cùng nhau vượt qua khó khăn, đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích và cũng là nguồn cảm hứng lan tỏa đến thật nhiều những tình bạn đã đang cùng nhau trải qua bao khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Người ta vẫn thường nói, muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau, nhưng có lẽ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung hay lĩnh vực An ninh mạng nói riêng thì tình bạn lại mang tính đặc biệt hơn cả. Với một ngành vốn thường được coi là khô khan với các thiết bị Switch, Router, Hub, hay những dòng lệnh, những dự án bảo mật an ninh mạng,…thì có một người bạn cùng đồng hành vô cùng quan trọng. Một người bạn cùng bạn giải quyết những khó khăn, đồng cảm, chia sẻ, cùng nhau chạy deadline, chạy dự án và tất nhiên cùng nhau trưởng thành tiến bộ và có một công việc thì tốt quả là đáng quý.

Với mong muốn có thể tiếp lửa đến thật nhiều “Đôi bạn” trên khắp Việt Nam, không cần quá diệu kỳ như đôi bạn Tất Minh và Minh Hiếu, chỉ cần có thể cùng nhau học để sau này cùng nhau có sự nghiệp vững chắc và thực hiện ước mơ với chuyên ngành Quản trị hệ thống & An ninh mạng, FPT Jetking sẽ dành tặng đến bạn học bổng “ĐÔI BẠN IT” vô cùng giá trị ngay trong ngày đăng ký nhập học. Theo đó, thí sinh khi đăng ký nhập học từ nay đến hết 30/06/2021 sẽ nhận được các suất học bổng:

  • Trị giá 2.500.000 đồng/thí sinh – Khi nhập học cá nhân
  • Trị giá 6.000.000 đồng/thí sinh – Khi nhập học theo nhóm từ 2 người trở lên.

Đối tượng nhận học bổng:

  • Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT)
  • Sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc
  • Người đi làm.

*Lưu ý: Số lượng học bổng có hạn, chương trình có thể sẽ kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi học bổng được trao hết.

Còn chần chờ gì mà không rủ ngay bạn thân “cạ cứng” của mình cùng nhau theo đuổi chuyên ngành Quản trị Hệ thống & An ninh mạng ngay hôm nay để sớm có tương lai thật tốt sau 2 năm tới! ĐĂNG KÝ NGAY!

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

Hệ thống Đào tạo An ninh mạng Quốc tế FPT Jetking

Địa chỉ: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906.466.443 – 0981.578.920 –  (028) 7300 8866

Website: https://jetking.fpt.edu.vn/

Fanpage: FB.com/JetkingVN