Thiên đường gamer GAMECON VIETNAM 2019

Nếu bạn là game thủ thì đây sẽ là tin cực vui cho bạn. Lần đầu tiên tại Việt Nam tổ chức một sự kiện tầm Quốc tế về Game – Triển lãm Quốc Tế về Nội Dung Game & Thiết Bị Trò Chơi Điện Tử.

Đây là một cơ hội bạn không thể bỏ qua. Nằm trong khuôn khổ của VIBA Show 2019, Gamecon 2019 ngoài sự tham gia của các hãng thiết bị, công nghệ lớn như Samsung, Gigabyte, MSI, Thermaltake, Dreamer Land, WD. Đặc biệt, Tập Đoàn SAMSUNG, với tư cách tài trợ chính cho sự kiện – hứa hẹn mang tới các sản phẩm ưu việt nhất ở mảng phát thanh truyền hình & nghe nhìn – với phân khúc sản phẩm cao cấp – mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách tham quan.

GAMECON VIETNAM 2019 dự kiến thu hút hơn 20,000 lượt khách tham quan qua các sự kiện đặc sắc như Cuộc thi PUBG BATTLE với sự tham dự của team DIVINE GAMING – team PUBG chuyên nghiệp đầu tiên tại VN, với thành tích TOP 5 Thế giới GPL, Đương kim vô địch PUBG Đông Nam Á. Tại sân khấu PUBG Battle, Team Divine Gaming sẽ đấu biểu diễn trong suốt 3 ngày với hàng loạt team Esports online khác. Tại đây, fan của đội tuyển và tựa game ăn khách sẽ có cơ hội tham chiến cùng các thành viên của đội E-sport nổi tiếng nhất hiện nay.

Đối với các bạn trẻ đam mê live-stream vẫn luôn theo dõi thần tượng qua màn hình máy tính, đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với Idol, các bạn KOLs đến từ Creatory – công ty đào tạo, phát triển tài năng trẻ. Trong suốt 3 ngày sự kiện, các bạn creator nổi tiếng như Misthy, Woosi, Banana, Win D sẽ tham dự live-stream tại khu vực SHOW LIVE – Gian hàng Creatory và tổ chức các buổi Fan Meeting, giao lưu với khách tham quan sự kiện.

Modding Café – Nhện Hổ Phách, không xa lạ với team thích lắp ráp, dự kiến sẽ trưng bày hàng loạt PC laptop với cấu hình khủng, ngoại hình cực cool dành cho khách tham quan.

Tại khu vực trải nghiệm Thực tế ảo, Khách tham quan sẽ được đắm chìm trong không gian mê hoặc cùng các đơn vị Dreamer Land, Techguru và VR Society với hơn 50 tựa game VR mới nhất.

Khu vực Mobile Game Zone với các sản phẩm di động tài trợ bởi Huawei với các dòng sản phẩm Gaming Phone – mới nhất hiện nay với hiệu năng tốt nhất.

Tại Khu ENJOY LIVE, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các loại Game cầm tay – console / playstation cùng các tựa game mới nhất của thể loại game “huyền thoại” này.

Gamecon Vietnam 2019 cũng sẽ giới thiệu đến các bạn trẻ một thể loại Game mới ngoài các game công nghệ, đó là Thể loại “board-game”. Hai đơn vị Board Game Station & Board Game Việt sẽ góp mặt tại khu vực này để giới thiệu đến công chúng thể loại Game vô cùng mới mẻ này.

Không chỉ về game, với những người đam mê âm thanh và điện ảnh, VIBA show cũng là chương trình dành cho bạn.

VIBA SHOW – Triển lãm quốc tế về Phát Thanh Truyền Hình & Thiết Bị Nghe Nhìn, đồng tổ chức bởi Hiệp Hội Truyền Hình Trả Tiền Việt Nam (PAYTV Association). Triển lãm VIBA SHOW là một không gian giao thương mang lại tính hiệu quả cao tại thị trường truyền hình và nghe nhìn Việt Nam. Năm nay, Khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ cập nhật xu hướng công nghệ và sản phẩm mới nhất, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách mua hàng của triển lãm.

——————————————————
Đăng kí tham dự ngay Triển lãm VIBA SHOW / GAMECON 2019!
http://vibashow.com.vn/
http://gameconvn.com/