“Thầy cô – Thồ cây” tri ân các nhà giáo của FPT Jetking

Đó là chủ đề chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 năm nay tại Học Viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking.

20/11 năm nay, với chủ đề “Thầy cô – Thồ cây”, FPT Jetking muốn nhấn mạnh sự vất vả của các thầy cô khi phải quản lý và dạy dỗ hàng bao nhiêu thế hệ sinh viên FPT Jetking từ khi chỉ là mầm cây cho tới lúc “xuất vườn” tung bay ra thế giới làm đẹp cho đời. Bộ ảnh cùng tên theo chủ đề 20/11 năm nay đã được các thầy cô để làm avatar trên mạng xã hội Facebook vừa mang tính vui nhộn và cũng là nơi để các bạn sinh viên có thể bày tỏ những lời chúc mừng đến các bậc tiền bối đã và đang dạy mình.

Các bạn sinh viên hãy cùng FPT Jetking ngắm nhìn các thầy cô thật ngộ nghĩnh trong avatar Facebook và cùng gửi lời chúc đến các thầy cô của mình nhé.

TCTC-HCM-11Cô Nguyễn Thị Thuỷ, Giảng viên bộ môn Anh Văn

TCTC-HCM-09Thầy Đinh Xuân Thông – Giảng viên chuyên ngành Mạng

TCTC-HCM-25Thầy Nguyễn Hoài Linh – Giảng viên chuyên ngành Mạng

TCTC-HCM-17Cô Phạm Thị Dương Hồng – Giảng viên bộ môn Anh văn