Tham Quan Terralogic – Du hành đầu Xuân 2018

Sáng thứ 5 – ngày 01/02/2018 , các bạn Sinh Viên FPT Jetking và FPT Aptech đã có một chuyến tham quan Doanh nghiệp đầu năm mới 2018. Điểm đến của chuyến đi lần này là Công ty Terralogic,  tọa lạc tại Anna Building – Công viên phần mềm Quang Trung.

Sinh Viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT tham quan Terralogic

Terralogic là một công ty vốn đầu tư nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam với hơn 200 con người trẻ trung, năng động, tràn đầy năng lượng. Các bạn Sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT (FPT Jetking, FPT Aptech) đến với Terralogic với tinh thần đón nhận cái mới cũng như học hỏi kinh nghiệm.

Diễn giả của Terralogic là anh Hồ Ngọc Tiến – Engineering Director tại Việt Nam đã giới thiệu tổng quan về công ty cũng như các lợi thế mà các bạn Sinh Viên có được khi làm việc tại đây.

Anh Hồ Ngọc Tiến – Engineering Director tại Việt Nam và Chị Ngô Thị Ngọc Mai – Senior Recruiter

Các anh chị đại diện Terralogic trực tiếp hướng dẫn tham quan nơi làm việc của công ty tại Tầng 2 và Tầng 5 giúp các bạn hiểu thêm rất nhiều về môi trường làm việc, cũng như những đặc thù riêng biệt của Terralogic.

Các bạn tham quan phòng làm việc ở Tầng 5

 

Và sau đó là phần giao lưu, đặt câu hỏi để nhận được những phần quà thú vị. Điểm đặc biệt của phần này là chính các bạn Sinh viên cũng có thể tự trả lời câu hỏi của nhau, tạo cho không khí trở nên sôi nổi và hào hứng hơn.

Các bạn hứng thú đặt câu hỏi

 

Anh Hồ Ngọc Tiến trao quà cho các bạn có những câu hỏi thú vị

Kết thúc chuyến tham quan, dường như khoảng cách giữa sinh viên và doanh nghiệp đã thu hẹp một cách rõ rệt. Sinh viên có thêm tự tin vào ngành học mình đang theo đuổi cũng như biết được thế mạnh và những yếu điểm cần phải khắc phục.

Chụp ảnh lưu niệm với đại diện Terralogic tại Tầng 2

Vào khoảng tháng 03/2018 này, công ty Terralogic cũng sẽ tiếp nhận các bạn Sinh viên với vị trí Internship. Các bạn Sinh viên có nhu cầu ứng tuyển, vui lòng gửi CV về địa chỉ mail: hanhph6@fe.edu.vn.

Theo VũLA

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn