THAM QUAN FPT SOFTWARE TP. HCM – CÁI NHÌN CẬN CẢNH VỀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THỰC TẾ

Hiểu được tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp tương lai cũng như nhu cầu được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế của Sinh viên, ngày 28 tháng 6 năm 2017 vừa qua, Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI) đã tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế tại FPT Software TP.HCM.

a

Sinh viên FAI tham quan FPT Software

Đây là một hoạt động định kỳ của Viện nhằm giúp sinh viên có được những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, đem lại cho sinh viên cái nhìn cận cảnh về môi trường làm việc thực tế, đồng thời được chia sẻ những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống.

Sinh viên FAI đã được đại diện FPT Software đón tiếp và hướng dẫn tham quan giới thiệu về công ty cũng như cơ cấu tổ chức, quy trình làm việc cùng những chế độ đãi ngộ phúc lợi, cơ hội phát triển từ phía công ty.

b

Đại diện FPT Software hướng dẫn tham quan văn phòng FPT Software

c

Sinh viên FAI tham quan văn phòng FPT Software

d

                                        Sinh viên FAI tham quan khu văn phòng FPT Software

Qua hơn 30 phút tham quan, sinh viên được quay trở lại phòng họp để cùng với công ty overview về FPT Software, xem các đoạn clip ngắn về FPT Software.

e

Đại diện FPT Software giới thiệu tổng quan về công ty

Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ và giải đáp những thắc mắc cho sinh viên. Lần lượt những câu hỏi được đặt ra liên quan đến những trăn trở của sinh viên về môi trường làm việc, định hướng nghề nghiệp tương lai. Đại diện FPT Software cũng hướng dẫn cho các bạn về những điều cần và tránh khi viết CV xin việc, thế nào là một CV “chuẩn” trong mắt nhà tuyển dụng.

f

Đại diện FPT Software chia sẻ, giải đáp thắc mắc của Sinh viên.

Kết thúc buổi tham quan là phần giao lưu văn nghệ cây nhà lá vườn giữa Sinh viên FAI và FPT Software trong không khí vui vẻ và hào hứng.

g

Chuyến thăm quan này giúp cho sinh viên Viện đào tạo quốc tế FPT có nhiều cơ hội được tham gia vào môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp và năng động tại FPT Software. Và cũng là hoạt động giúp FPT Software có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm nhân lực.

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn