Tham Gia Ngày Hội Hướng Nghiệp “THỜI ĐẠI SỐ”, Nhận Ngay Những Phần Quà May Mắn Từ FPT JETKING

Ngày 10/03/2013 tới đây, Học Viện Phần Cứng và Mạng FPT Jetking sẽ tham gia ngày hội hướng nghiệp “Thời Đại Số” (Smart Edu Job) với sự quy tụ của hơn 20 gian hàng từ các đơn vị đào tạo trực thuộc khối giáo dục trường đại học FPT, các công ty thành viên thuộc tập đoàn FPT và các nhà tuyển dụng đến từ nhiều công ty lớn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Ngày hội sẽ diễn ra trong 1 ngày duy nhất tại Nhà văn hóa Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh.

Tại đây, FPT Jetking sẽ dành những phần quà may mắn tặng cho tất cả các em học sinh đang học tại các trường THPT khi đến bàn tư vấn và làm phiếu khảo sát trắc nghiệm nghề nghiệp.

Ngày hội hướng nghiệp Thời Đại Số 2013

Nội dung chính trong ngày hội hướng nghiệp “Thời đại số”

1. Hội thảo “Lập kế hoạch cho cuộc đời”

Cuộc đời bạn từ khi sinh ra và lớn lên cho đến lúc về già trải qua rất nhiều giai đoạn. Có người ví cuộc đời như một chuyến xe phiêu lưu hành trình qua từng bến đỗ, cũng có người ví cuộc đời chúng ta như một chiếc thuyền, lênh đênh trên biển. Bạn sẽ đi đâu về đâu? Cho dù có được ví như là gì đi chăng nữa thì thế hệ trẻ chúng ta cần trang bị cho mình những hành trang cần thiết để hướng đến một cuộc hành trình lớn phía trước. Bạn đã có bao giờ lập cho mình một kế hoạch cho bản thân mình để tự tin đứng vững trên chặng đường dài này chưa?

Buổi hội thảo “Lập kế hoạch cho cuộc đời” dưới sự chủ trì của Thạc sỹ tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, giảng viên Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho các bạn cách nhìn nhận thực tế về cuộc sống và khám phá tiềm năng của chính bản thân mình.

2. Trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp và nhận quà tặng từ FPT Jetking

Các bạn có thể tham gia làm bài trắc nghiệm để biết được khả năng của mình đến đâu và nghề nghiệp của mình chọn lựa trong tương lai có phù hợp hay không tại website http://thoidaiso.fpt.edu.vn. Kết quả sẽ được in và gửi về cho người tham dự trong ngày hội hướng nghiệp.

Bên cạnh đó, nếu như bạn không có điều kiện làm bài khảo sát online, bạn vẫn có cơ hội tham gia ngay tại gian hàng của FPT Jetking trong ngày hội hướng nghiệm 10/3. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị sẵn máy tính để các bạn ai cũng có thể có cơ hội được khảo sát và đánh giá bản thân. Kết quả trắc nghiệm được in ra ngay sau đó kèm theo những quà tặng hấp dẫn được tài trợ bởi các đơn vị tham gia gian hàng triển lãm.

Nội dung trắc nghiệm được trường ĐH FPT đầu tư xây dựng dựa trên bộ công cụ trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp của John Holland(tiến sỹ tâm lý học người Mỹ). Đây là bộ trắc nghiệm giúp tự phát hiện các kiểu người trội nhất đang tiềm ẩn trong con người mình để tự định hướng khi lựa chọn nghề dựa trên cơ sở lý thuyết do chính John Holland dày công tìm hiểu.

3. Giao lưu với nhạc sỹ/ca sỹ Hoài An

Đến với phần văn nghệ, các bạn sẽ được giao lưu của cựu sinh viên FPT Aptech nhạc sỹ/ca sỹ Hoài An. Anh sẽ cũng chia sẽ khoảng thời gian khi còn là sinh viên và những kế hoạch cho bản thân mà anh đã và đang xây dựng từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

4. Khu vực tư vấn chuyên biệt dành riêng cho từng khồi ngành

Khu vực các chương trình đào tạo Đại học chính quy gồm: ngành An ninh – An toàn Thông tin, ngành Kỹ thuật Phần mềm, ngành Khoa học Máy tính, ngành Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông, ngành Thiết kế đồ họa, ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Tài chính Ngân hàng, ngành Quản trị Khách sạn

Khu vực các chương trình đào tạo liên kết quốc tế gồm: Lập trình viên quốc tế FPT Aptech, Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena, Chuyên viên quản trị hạ tầng CNTT FPT Jetking, Lập trình viên quốc tế FPT Greenwich.

Khu vực các chương trình đào tạo cao đẳng chính quy gồm: CNTT, Kế toán doanh nghiệp, Marketing & Bán hàng, Quản trị Nhân sự & Văn phòng

Tại các bàn tư vấn, các học sinh sẽ được các tư vấn viên giải đáp cặn kẽ chương trình đào tạo của từng khối ngành, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường và những ưu đãi đặc biệt dành cho các thí sinh tốt nghiệp PTTH trong năm nay.

Ngoài ra tại mỗi gian hàng luôn có những game show thú vị liên quan đến chủ đề của ngày hội để các bạn cùng nhau giải trí sau một tuần học tập mệt mỏi, lấy lại tinh thần và chuẩn bị năng lượng bước vào một tuần học tập mới. Những phần quà may mắn đầy ý nghĩa sẽ dành cho các bạn tham dự những game show này.

5. Khu vực gian hàng của các doanh nghiệp

Tại ngày hội, các bạn học sinh còn có dịp tham quan và mua sắm tại các gian hàng thuộc các đơn vị trong và ngoài tập đoàn FPT. Các bạn sẽ được tư vấn về những kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, cơ hội nghề nghiệp cũng như nhận được ưu đãi cực lớn khi mua hàng tại các gian hàng sản phẩm công nghệ.

Ngày hội hướng nghiệp “Thời Đại Số”– mở cửa tự do

Thời gian: 7h ngày 10/3/2013

Địa điểm: Nhà văn hoá Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh

số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: (08) 35268113