Tại sao chọn FPT Jetking?

Đơn vị tiên phong đào tạo chuyên sâu về phần cứng và mạng tại Việt Nam
Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Trường Đại học FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ.
Jetking là học viện chuyên đào tạo Phần cứng máy tính và Mạng số 1 của Ấn Độ đã có 74 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực CNTT, giành nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực CNTT trên thế giới.
Trường Đại học FPT là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT:

Phương pháp học tập SmartLabs Plus độc đáo
Đây là phương pháp đào tạo uy tín và hiện đại duy nhất chỉ có tại Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking nhằm giúp cho các bạn sinh viên, kể cả những sinh viên ngoài kỹ thuật, có thể dễ dàng tiếp thu và nắm bắt những kiến thức trong lĩnh vực phần cứng và mạng.

60% kiến thức thu được liên quan đến thực hành
Trong quá trình học tập tại Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking, thời gian thực hành chuyên môn chiếm đến 60% thời lượng của khóa học. Với kỹ năng thực hành như vậy, sinh viên tốt nghiệp Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking có thể đáp ứng ngay những công việc của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Tập trung vào nhu cầu doanh nghiệp
Nội dung khóa học của Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking được xây dựng dựa trên những yêu cầu của doanh nghiệp, cũng như những tình huống thực tế khi đi làm nhằm giúp sinh viên có thể tự tin và chủ động trong công việc ngay sau khi tốt nghiệp

Phát triển toàn diện năng lực cá nhân
Nâng cao được những khả năng tiềm ẩn mang lại cho sinh viên những cơ hội tốt hơn trong tương lai. Những năng lực cá nhân như viết thư xin việc, kiểm soát áp lực công việc hay kỹ năng đàm phán để có một công việc phù hợp và thu nhập tốt hơn

Hỗ trợ việc làm

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking có Phòng giới thiệu việc làm chuyên trách thường xuyên liên lạc với các công ty trong và ngoài nước để tìm hiểu nhu cầu về việc làm trong lĩnh vực CNTT; cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn miễn phí cho tất cả sinh viên cho đến khi tìm được việc làm. Bộ phận này dựa trên nguyện vọng trong hồ sơ việc làm của sinh viên tốt nghiệp để tiến hành chọn lựa, đào tạo kỹ năng cho sinh viên nhằm đạt thành công trong khi phỏng vấn.