Cùng FPT Jetking đón chào sự kiện Hội ngộ Tài năng trẻ IT

Sự kiện Hội ngộ Tài Năng Trẻ IT

Hội ngộ Tài năng trẻ IT – một sự kiện không thể bỏ lỡ vào tháng 5 này. Nơi các tài năng trẻ đã xuất sắc dành được học bổng bán phần và năm 2021 – 2022 được hội ngộ và chia sẻ cùng nhau.

Sự kiện Hội ngộ Tài Năng Trẻ IT

Một sự kiện kết nối các Tài năng trẻ IT

Nhằm giúp các bạn sinh viên đạt học bổng 50% và 100% Tài Năng Trẻ IT hiểu hơn về lộ trình phát triển của ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng cũng như gỡ rối những vấn đề các bạn đang gặp phải. Hội ngộ Tài Năng Trẻ IT quy tụ những khách mời cực kỳ xịn sò:

• GIẢNG VIÊN: Thầy Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc Đào tạo FPT Jetking và Thầy Trần Phước Sinh – Giám đốc Đào tạo FPT Aptech
  • DOANH NGHIỆP: Anh Nguyễn Văn Tạo – CEO VNetwork
  • CỰU SINH VIÊN: Anh Nguyễn Khánh Linh – Cựu sinh viên FPT Aptech

và một vị khách mời đặc biệt sẽ được bật mí vào ngày Hội Ngộ Tài Năng Trẻ IT.

Sự kiện hứa hẹn sẽ giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng thông qua những câu chuyện chân thật đến từ các khách mời. Lộ trình học tập và thăng tiến trên con đường trở thành chuyên viên IT sẽ trở nên rõ ràng hơn đối với các bạn đạt học bổng Tài Năng Trẻ IT năm 2021, 2022.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đạt học bổng Tài Năng Trẻ IT còn có cơ hội chia sẻ về câu chuyện của bản thân trên con đường theo đuổi ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng, thể hiện niềm đam mê cháy bỏng của mình và truyền cảm hứng cho nhau.

Làm sao để có thể tham gia “Hội ngộ Tài Năng Trẻ IT”

Để tham gia sự kiện “Hội ngộ Tài Năng Trẻ IT”, ngoài việc đạt được học bổng toàn phần và bán phần của FPT Jetking, người tham gia còn phải có thư mời tham dự.

Sinh viên đạt được học bổng Tài Năng Trẻ IT vui lòng đến Văn phòng tuyển sinh FPT Jetking tại địa chỉ 391A Nam Kỳ Khởi Khởi, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để nhận thư mời trong giờ hành chính từ ngày 18/05/2022 đến ngày 20/05/2022.

Thông tin chi tiết về chương trình Hội ngộ Tài Năng Trẻ IT:

• Thời gian: 9:00 – 12:00, Chủ nhật 22/05/2022
  • Địa điểm: Thiên Khôi Coffee, 52 Trương Định, P.Võ Thị Sáu, Q.3, HCM
  • Liên hệ: 0346 366 336 – 0946 467 455

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng theo dõi fanpage FPT Jetking bạn nhé!