SÔI NỔI CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG 2017

Chiều 16/11/2017, tại Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking đã diễn ra Chương trình “Tư Vấn Hướng Nghiệp & Tuyển Dụng năm 2017”. Chương trình do FPT Jetking và Công ty TNHH Dịch vụ viễn thông Phương Nam (Phương Nam Telecom) phối hợp thực hiện.

Các bạn sinh viên check in trước chương trình

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực trẻ, chất lượng, giúp sinh viên chủ động kết nối với nhà tuyển dụng, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên FPT Jetking.

Phát biểu tại chương trình, Chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Jetking hy vọng chương trình sẽ là cơ hội để các em sinh viên có thể tìm được việc làm, đồng thời tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa Nhà trường và Phương Nam Telecom.

Chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Jetking

Anh Huỳnh Đăng Khoa – Chuyên viên Phòng Quản lý doanh nghiệpChị Vòng Bảo Nhi – Chuyên viên tuyển dụng của Phương Nam Telecom đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực hoạt động, các chính sách đãi ngộ, đào tạo và thăng tiến tại công ty. Đồng thời, anh Khoa cũng giới thiệu một cách cụ thể các vị trí mà công ty đang cần tuyển dụng nhân lực.

Anh Huỳnh Đăng Khoa – Chuyên viên Phòng Quản lý doanh nghiệp Phương Nam Telecom

Những vấn đề băn khoăn, thắc mắc của các bạn đối với từng vị trí cần đáp ứng những yêu cầu gì, công việc cụ thể ra sao, thời gian làm việc cũng như lương thưởng, hỗ trợ… đều được anh Khoa và chị Nhi giải đáp chi tiết và cặn kẽ.

SV FPT Jetking tham khảo thông tin Phương Nam Telecom

Không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho các bạn, chương trình còn là cơ hội để sinh viên tham gia phỏng vấn, tuyển dụng tại chỗ. Đây là dịp để sinh viên tích lũy kinh nghiệm khi đi phỏng vấn, biết được nhu cầu của doanh nghiệp và biết được bản thân cần bổ sung kiến thức chuyên môn mà mình còn hạn chế.

Tuyển dụng trực tiếp

Kết thúc chương trình, cả Phương Nam Telecom và các bạn sinh viên FPT Jetking đều đã đạt được những điều mà đôi bên mong đợi.

Chụp hình lưu niệm

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn