SmartLab Plus

Khóa học đào tạo phần cứng và mạng của FPT Jetking tập trung vào đối tượng là sinh viên. Phương pháp đào tạo được lấy cảm hứng từ những lời nói của Khổng Tử:

Khi tôi nghe – tôi quên

Khi tôi nghe và nhìn thấy – tôi nhớ một chút.

Khi tôi đặt câu hỏi và thảo luận – tôi bắt đầu hiểu.

Khi tôi tiếp tục làm việc với nó – tôi có kiến thức và kỹ năng.

Phương pháp đào tạo SmartLabs Plus giúp sinh viên lĩnh hội những công nghệ, bài giảng trong tâm trạng thoải mái, tiếp thu nhanh và dễ dàng hơn. Phương pháp này trang bị cho sinh viên khả năng đáp ứng công việc thực tiễn qua 60% thời gian thực hành, phát triển cá nhân, nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp, Yoga, kỹ năng trình bày và phỏng vấn

Phương pháp học tập SmartLabs Plus độc đáo
Đây là phương pháp đào tạo uy tín và hiện đại duy nhất chỉ có tại FPT – Jetking nhằm giúp cho các bạn sinh viên, kể cả những sinh viên ngoài kỹ thuật, có thể dễ dàng tiếp thu và nắm bắt những kiến thức trong lĩnh vực phần cứng và mạng.

60% kiến thức thu được liên quan đến thực hành
Trong quá trình học tập tại FPT – Jetking, thời gian thực hành chuyên môn chiếm đến 60% thời lượng của khóa học. Với kỹ năng thực hành như vậy, sinh viên tốt nghiệp FPT – Jetking có thể đáp ứng ngay những công việc của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Phát triển toàn diện năng lực cá nhân
Nâng cao được những khả năng tiềm ẩn mang lại cho sinh viên những cơ hội tốt hơn trong tương lai. Những năng lực cá nhân như viết thư xin việc, kiểm soát áp lực công việc hay kỹ năng đàm phán để có một công việc phù hợp và thu nhập tốt hơn

Được tham gia các khóa học Tiếng Anh
Đứng trước sự toàn cầu hóa hiện nay, sinh viên cần giao tiếp được với những doanh nghiệp quốc tế qua tiếng Anh. Ngoài ra, thành thạo giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ giúp sinh viên có một đời sống phong phú hơn.

Yoga
Sinh viên học được cách thư giãn khi việc học tập quá tải, nặng nề và hơn thế nữa biết cách làm mới bản thân để có thêm quyết tâm học tập.

Học viện FPT Jetking chuyên đào tạo Phần cứng và Mạng