SINH VIÊN FPT JETKING VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI CMC SISG

Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng và giúp sinh viên có cơ hội tìm việc làm đúng chuyên ngành đào tạo, FPT Jetking phối hợp cùng Công ty CMC SISG tổ chức Seminar “Career path for IT Service” kết hợp phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp vào ngày 25/4/2019 vừa qua.

Tham gia chương trình, về phía FPT Jetking có thầy Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc đào tạo; chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng Hợp tác doanh nghiệp. CMC SISG tham dự với tư cách nhà tuyển dụng với sự có mặt của anh Huỳnh Quang Thành – IT Managed Service manager; Huỳnh Thị Kim Sương – Phụ trách mảng Truyền thông Nhân sự.

Mở đầu chương trình là Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa FPT Jetking và CMC SISG. Hoạt động này hướng tới sự hợp tác bền vững, nâng cao chất lượng hợp tác, tạo điều kiện và cơ hội cho ngày càng nhiều sinh viên của FPT Jetking được hướng nghiệc, tham quan thực tế, thực tập và làm việc tại CMC SISG. Đồng thời cũng là cơ hội để CMC SISG giới thiệu, quảng bá các cơ hội phát triển nghề nghiệp tại công ty đến với sinh viên. Đại diện hai bên đã có những lời chia sẻ chân thành và thực tế nhằm thúc đẩy mối quan hệ thực chất và lâu dài.

FPT Jetking ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với CMC SISG

Đại diện đến từ CMC SISG – anh Huỳnh Quang Thành tiếp nối chương trình khi là người dẫn dắt Seminar “Career path for IT Service”. Mở đầu với màn giới thiệu tổng quan về CMC SISG, các vị trí tuyển dụng của công ty. Định hướng chủ lực mới của CMC SISG sắp tới tập trung vào mảng IT Managed service. Do mới thành lập, công ty hiện đang cần tuyển rất nhiều nhân lực cho phòng ban mới này. Và sinh viên FPT Jetking là đối tượng tuyển dụng mà công ty đang nhắm tới.

Anh Huỳnh Quang Thành – IT Managed service manager  CMC SISG

Tiếp nối chương trình, Anh Thành nhấn mạnh về sự phát triển và vai trò của CNTT trong thời đại ngày nay, cụ thể là ngành IT Service, rất nhiều những cơ hội và thách thức đối với nhân lực trong thời đại công nghệ 4.0. Nhu cầu nhân lực và thu nhập ngày càng tăng theo sự phát triển của công nghệ. Đồng thời, vạch rõ cho sinh viên FPT Jetking biết về con đường nghề nghiệp nếu theo nghiệp IT service.

Chị Huỳnh Thị Kim Sương – Phụ trách mảng Truyền thông nhân sự

Các bạn SV làm bài test

Sau phần giao lưu hỏi đáp, các bạn sinh viên đã tham gia làm bài test tại chỗ. CMC SISG tiếp nhận bài thi và sẽ hẹn các bạn phỏng vấn sau khi có kết quả bài test.

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên đã biết thêm nhiều kiến thức hữu ích, biết được trình độ bản thân và tìm kiếm cho mình cơ hội gia nhập vào thị trường việc làm sôi động.

HạnhPH