Sinh Viên FPT JETKING Máu Lửa Với Giải Bóng Đá Tứ Hùng FJK Mừng Xuân Qúy Tỵ 2013

Ngày 27/01/2013 vừa qua, Học Viện Phần Cứng và Mạng FPT Jetking đã tổ chức giải bóng đá tứ hùng FJK mừng xuân Quý Tỵ 2013 dành cho toàn thể sinh viên và cán bộ của Học Viện.

Có mặt từ 7h sáng tại sân vận động Huỳnh Tấn 4, quận Tân Bình, chúng tôi đã ghi nhận được bầu không khí nhiệt huyết của 6 đội bóng tham dự. Ai nấy trên khuôn mặt đều tỏ rỏ sự háo hức nôn nao vì đây là lần đầu tiên các FJKers nhà ta được tham dự giải bóng đá chính thức đầu tiên sau những trận đấu giao hữu trước đây.

Cổ động viên này làm dáng trước giờ G

7h30, các đội tập trung đầy đủ trên sân để ban tổ chức tiến hành bốc thăm trực tiếp phân các cặp đấu loại trực tiếp. Điểm đặc biệt của giải đấu lần này là có sự tham dự của đầy đủ của giám đốc, phó giám đốc học viện, các giảng viên cũng như cán cán bộ liên quan. Điều này làm cho tinh thần của các thành viên FJKers càng phấn chấn hơn.

Các đội tranh tài rất quyết liệt

7h45, cặp đấu đầu tiên đã chính thức vào cuộc đó là 2 đội của lớp tối 2-4-6 và lớp tối 3-5-7. Ngay từ tiếng còi khai cuộc, đội bóng lớp tối 3-5-7 đã ồ ạt tràn lên tấn công và có bàn thắng đầu tiên ngay từ phút thứ 1. Đội lớp tối 2-4-6 đa số là các bạn trẻ đang đi làm và có sự góp mặt của lão tướng Nguyễn Thanh Hà (phó giám đốc học viện) nên có lẽ thể lực không bằng các bạn lớp tối 3-5-7 là những bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT. Kết quả cuối cùng đội lớp tối 3-5-7 đã giành chiến thắng giòn giã với tỷ số 8-4 nhưng các cổ động viên bên ngoài cũng giành những tràng pháo tay giòn giã với màn trình diễn không biết mệt mỏi của đội lớp tối 2-4-6.

Một pha tấn công của đội lớp sáng 2-4-6

8h30, cặp đối thứ 2 giữa 2 đội bóng cân tài cân sức, trẻ khỏe đó là đội lớp sáng 3-5-7 và lớp chiều 3-5-7. Đội lớp chiều có sự góp mặt của thầy Siêu Đẳng nên đã vươn lên dẫn trước với tỷ số 6-4. Tuy nhiên nhờ tinh thần quyết tâm không biết mệt mỏi, đội lớp tối đã tràn lên ghi liên tiếp 3 bàn thắng và giảnh chiến thắng chung cuộc với tỷ số nghẹt thở 7-6.

Tố Uyên, cầu thủ nữ đặc biệt nhất của lớp sáng 2-4-6 mới

9h30, cặp đấu thứ 3 giữa 2 đội sáng 2-4-6 và sáng 2-4-6 mới với sự góp mặt của giám đốc Học Viện Nguyễn Nhựt Tân. Nhìn anh Tân thi đấu mọi người cứ ngỡ như cầu thủ Falcao của Atletico Madrid mặc dù tuổi đời của anh ngóp nghép gần 40. Lớp sáng 2-4-6 có sự tham gia của anh Tân cùng một loạt các hảo thủ như Vương Hữu Tài, Trương Tấn Lộc đã giành chiến thắng áp đảo 8-3 với 1 hattrick của anh Tân.

Thầy Siêu Đẳng, một trong những cầu thủ “siêu đẳng” nhất giải

Bước vào vòng đấu loại trực tiếp, đội lớp sáng 3-5-7 đã may mắn bốc được lá thăm vào trận chung kết. Hai đội lớp tối 3-5-7 và lớp sáng 2-4-6 tiến hành thi đấu chọn đội thắng cuộc vào vòng trong. Thêm một lần nữa với sự tăng cường lực lượng đó là thầy Siêu Đẳng, đội lớp sáng 2-4-6 đã giành chiến thắng một cách áp đảo trước người anh em tối 3-5-7 với tỳ số chung cuộc 10-4.

Đây là đội vô địch

Trận chung kết diễn ra rất sôi nổi giữa 2 đội sáng 3-5-7 và sáng 2-4-6. Các cầu thủ của cả hai bên đã cống hiến cho người xem một trận cầu mãn nhãn với tỷ số 6-3 nghiêng về đội sáng 3-5-7. Cũng trong trận đấu này cầu thủ Mai Hoàng Lâm đã ghi hai bàn thắng đẹp mắt và giành luôn giải cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Mai Hoàng Lâm, cầu thủ xuất sắc nhất giải

Cuộc vui nào cũng đến lúc phải tàn, tuy có người thắng kẻ thua nhưng các FJKers nhà ta ai nấy cũng vui vẻ, sảng khoái, cười thật nhiều và quan trọng là tình bạn giữa các thành viên trong gia đình FPT Jetking luôn luôn được kết nối bền chặt.

Một số hình ảnh khác: