Sinh Viên FPT Jetking Hòa Mình Cùng Lễ Hội Elympic 2012 của Khối Giáo Dục FPT

Ngày 25/11/2012, Lễ Hội Elympic 2012 của khối giáo dục FPT (FPT Education) đã được diễn ra long trọng với sự có mặt của toàn thể cán bộ nhân viên, thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên của các đơn vị: Đại Học FPT, FPT Jetking, FPT Aptech, FPT Arena, FPT Polytechnic và FPT Greenwich và FPT FSB.

Bức ảnh panorama elympic 2012 của các “thần dân” FPT Education

Mở đầu buổi lễ là màn diễu hành của SV đến từ 7 khối thành viên trong hệ thống giáo dục FPT (FPT Education). Các sinh viên FPT Jetking năm nay nằm trong khối liên quân FPT Aptech + FPT Greenwich + FPT Jetking. Với trang phục truyền thống trắng đỏ, các FJKers nhà ta luôn nổi bật trong biển người của các đơn vị khác. Đội liên quân FAT + FGR + FJK đội trên đầu mỗi người một chiếc nón có hình những chú cá thật ngộ nghĩnh và rực rỡ màu sắc. Một thành viên của đội đã tiết lộ rằng: “Cá là một loài động vật luôn sinh sống theo bầy đàn, đi đâu cũng có nhau, và rất đoàn kết yêu thương nhau, đó là lý do tại sao đội chúng em lại chọn biểu tượng là cá”.

Lễ chào cờ trang nghiêm

Tại buổi lễ, thầy Lê Trường Tùng, hiệu trưởng trường Đại Học FPT đã gửi lời chào đến toàn bộ các thành viên trong khối giáo dục FPT, thầy nhấn mạnh rằng sự kiện Elympic được tổ chức hàng năm chứng tỏ sự bền vững và lớn mạnh của khối giáo dục FPT sau hơn 10 năm ra đời.

TS. Lê Trường Tùng, hiệu trưởng Đại học FPT – “thuyền trưởng” FPT Education phát biểu khai mạc Elympic 2012

Ngay sau lời phát biểu khai mạc của thầy Tùng, là màn trình diễn thi thố tài năng múa đồng diễn của các đội. Lễ hội năm nay tỏ ra giàu chất nghệ thuật và sôi nổi hơn mọi năm có lẽ vì năm nay là năm đầu tiên được tổ chức ngoài trời, thêm vào đó các đội dành nhiều thời gian hơn cho việc chuẩn bị, thiết kế, dàn dựng kịch bản và đầu tư chất xám nhiều hơn vào các tiết mục của mình. Các bạn sinh viên ngồi trên khái đài được một chiều mãn nhãn với các tiết mục mang đậm tính sinh viên kết hợp những vũ điệu sôi động làm cho ai ai cũng có cảm giác thoải mái và sảng khoái tinh thần.

Tiết mục đồng diễn được các đội đầu tư rất công phu

Không khí của buổi lễ như càng náo nhiệt và hào hứng thêm khi đến phần thi thố tài năng đá bóng của Đội nam lão tướng và Đội nữ các chị em xinh đẹp. Hai đội đã cống hiến cho khán giả bằng một trận cầu đỉnh cao, nghệ thuật mang đậm chất kỹ thuật. Và thật bất ngờ khi trận đấu này kết thúc với tỳ số 2-1 nghiêng về phía đội nữ. Các O-40 tuy thua nhưng cũng đến bắt tay, ôm hôn các cô gái xinh đẹp với tinh thần rất fairplay.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng trọng tài trước trận đấu

Đội hình Lão tướng với đầy đủ các VIP của FPT Education…

…và các “Nữ tuyển thủ xinh đẹp” trước giờ “khai cuộc”

Phần hấp dẫn nhất của buổi lễ cuối cùng cũng đã đến. Đó chính là màn thi thố các trò chơi vận động giữa các đội với nhau. Các đội đã trải qua 3 trò chơi trong lễ hội bao gồm kéo co, nhảy dây, và cờ lau tập trận. Kết quả cuối cùng, đội liên quân FAT + FGR + FJK đã giành 2 giải nhất với phần thi kéo co và nhảy dây. Một kết quả xứng đáng dành cho sự cố gắng không biết mệt mỏi của các thành viên trong đội.

“Nào ta cùng nhảy”

Cuộc vui nào thì cũng phải đến lúc kết thúc, các bạn sinh viên chúng ta ra về trong tâm trạng tiếc nuối nhưng ai nấy đều luôn giữ nụ cười thật tươi trên khuôn mặt của mình. Chúc các bạn học thật giỏi, luôn hăng hái tham gia các hoạt động phong trào và luôn rèn luyện cho mình một sức khỏe dẻo dai nhất. Tạm biệt các bạn, hẹn gặp lại Elympic 2013!

Một số hình ảnh trong buổi lễ Elympic 2012: